Trang chủ Công nghệ CoinList – đầu tư vào các dự án DeFi ngay từ đầu, tạo ra lợi nhuận lớn

CoinList – đầu tư vào các dự án DeFi ngay từ đầu, tạo ra lợi nhuận lớn

bởi Minh Nam

CoinList là một nền tảng tiền điện tử của Mỹ giúp khách hàng đầu tư vào các dự án phi tập trung khác nhau và một số mã thông báo chưa niêm yết. Nền tảng này là một trong những nền tảng đầu tiên cung cấp cơ hội đầu tư vào Flow, DFINITY, Filecoin và các đồng tiền phổ biến khác.

Ban đầu, CoinList được hình thành như một tài nguyên dành riêng cho việc cung cấp tiền xu ban đầu, nhưng sau đó đã quyết định cung cấp cho người dùng chức năng rộng hơn, phát triển mỗi ngày và ngày càng thêm nhiều cặp tiền điện tử mới. Cuối cùng, vào tháng 7 năm 2020, nền tảng này đã giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, CoinList Pro, đặc biệt cho các nhà đầu tư được công nhận.

Các loại tiền đầu tiên có mặt trên sàn giao dịch là BTC, ETH, ALGO, OXT và CELO. Một lúc sau, FIL, AAVE, XTZ, OCEAN và các loại tiền điện tử khác đã được thêm vào chúng. Bitgo, Anchorage, Gemini và Bison Trails đã trở thành những người giám sát sàn giao dịch.

Trong số những người đã đầu tư số tiền khó kiếm được để ủng hộ nền tảng giao dịch, có thể kể đến không chỉ sàn giao dịch tiền điện tử của anh em nhà Winklevoss mà còn cả người sáng lập mạng xã hội Twitter Jack Dorsey. Anh ấy đã tham gia vào một trong những vòng tài trợ của sàn giao dịch tiền điện tử, khi nó đã huy động được khoảng 10 triệu đô la và 9,2 triệu đô la khác trong vòng tài chính A một năm trước đó.

CoinList cung cấp:

  • lưu trữ an toàn tài sản tiền điện tử, nhờ hợp tác với Anchorage và Gemini Custody, điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà giao dịch có doanh thu lớn;
  • nhiều dự án DeFi – chuyển đổi tiền điện tử của bạn sang wBTC và đầu tư vào các dự án đầy hứa hẹn trong giai đoạn đầu;
  • truy cập thuận tiện vào toàn bộ chức năng của trang web bằng ứng dụng di động;
  • khả năng đặt cược và tạo thu nhập thụ động bằng cách đóng băng mã thông báo trong ví tiền điện tử của bạn, trong khi lợi suất tối đa lên đến 32% mỗi năm;
  • nắm bắt nhịp đập của ngành bằng cách tìm hiểu về các dự án mới trước những người khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận