Trang chủ Công nghệ Coinbase và DeFi Alliance tham gia lực lượng để khám phá cơ hội DeFi

Coinbase và DeFi Alliance tham gia lực lượng để khám phá cơ hội DeFi

bởi Diễm Thư

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinbase, đã công bố quan hệ đối tác với hiệp hội thương mại quốc tế, DeFi Alliance, trên Twitter:

“Coinbase đã tham gia @defialliance, một hiệp hội mở hỗ trợ các công ty khởi nghiệp DeFi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để phát triển nền kinh tế tiền điện tử.”

DeFi Alliance là hiệp hội được tạo ra để các chuyên gia thị trường DeFi cộng tác và đóng góp vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Coinbase tìm cách đa dạng hóa các cơ hội tiền điện tử khác với mức định giá thị trường cao sau khi liên doanh thành công vào thị trường giao dịch tiền điện tử.

Các bước của Coinbase sâu hơn vào DeFi

Trước khi niêm yết công khai được thiết lập vào ngày 14 tháng 4, Coinbase đang thể hiện sự quan tâm đến hệ sinh thái DeFi. Trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào đầu tuần này, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng việc cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng DeFi sẽ là ưu tiên của họ.

Đối tác của DeFi Alliance, Jacob Franek, cho biết,

“Coinbase đã có ảnh hưởng rất lớn trong việc phát triển việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu. Chúng tôi có chung sứ mệnh là tạo ra một hệ thống tài chính mở và coi DeFi đóng một vai trò quan trọng, vì vậy chúng tôi muốn hợp tác cùng nhau để giáo dục và hỗ trợ các tổ chức và công ty khởi nghiệp của DeFi là điều đương nhiên.”

Quan hệ đối tác với DeFi Alliance không liên quan đến đầu tư hoặc hỗ trợ tài chính, nhưng Coinbase đã đầu tư đáng kể vào các dự án tài chính phi tập trung, bao gồm cả Dharma.

Sự hợp tác sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn để lựa chọn các nền tảng tài chính phi tập trung. Nó cũng sẽ cung cấp cho DeFi Alliance cơ hội tiếp xúc với các công ty khởi nghiệp sẵn sàng hợp tác với họ và nhận tiền để thúc đẩy các dự án của họ.

Liên minh DeFi và Quỹ Liên minh DeFi

Liên minh DeFi được thành lập bởi một nhóm các công ty thương mại từ Chicago. Các đối tác sáng lập của nó bao gồm các công ty kinh doanh và mạo hiểm nổi tiếng CMT Digital, Cumberland DRW và Jump Capital. DeFi Alliance bắt đầu như một dự án đơn giản nhằm kết nối các công ty khởi nghiệp DeFi với các công ty thương mại tổ chức.

Ngày nay, DeFi Alliance có hơn 60 công ty thành viên và đã tăng tốc 28 dự án DeFi, bao gồm 0x, dYdX, IDEX, Kyber Network, Synthetix, v.v. Vào tháng 2 năm nay, Quỹ Liên minh Defi đã được thành lập để giúp đỡ các công ty khởi nghiệp DeFi giai đoạn đầu bằng cách cung cấp cho họ hướng dẫn tài chính và quy định trong khi kết nối họ với các tổ chức để thúc đẩy tăng trưởng.

Quỹ được ươm mầm bởi các thành viên Alliance, các thành viên sáng lập và các nhà đầu tư nổi tiếng như Mark Cuban. Cùng nhau, họ đã giúp Quỹ Liên minh DeFi huy động được số vốn ban đầu là 15 triệu đô la.

Giới thiệu về Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các công cụ ví, sàn giao dịch và thương gia dưới một giao diện đơn giản. Doanh thu của công ty có được từ phí giao dịch được tính cho những khách hàng mua và bán tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của công ty. Sàn giao dịch có 56 triệu khách hàng đã xác minh và 6,1 triệu khách hàng giao dịch hàng tháng. Trong quý 1 năm 2021, Coinbase đã tạo ra doanh thu khổng lồ 1,8 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận