Trang chủ CoinBitcoin Cơ quan bất động sản Los Angeles chấp nhận Bitcoin

Cơ quan bất động sản Los Angeles chấp nhận Bitcoin

bởi Thanh Bình

Người đứng đầu cơ quan bất động sản ưu tú Caruso Real Estate, thừa nhận rằng họ hiện đã sẵn sàng chấp nhận thanh toán tiền thuê nhà bằng Bitcoin. Đổi lại, họ cung cấp các căn hộ sang trọng ở các khu vực khác nhau của Los Angeles.

Công ty đã sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gemini để lưu trữ các khoản dự trữ của công ty và xây dựng toàn bộ hệ sinh thái liên quan đến tiền kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Chủ sở hữu của Caruso Real Estate nhấn mạnh rằng họ đã sử dụng cuộc trao đổi của anh em nhà Winklevoss như một “chiến lược ngân quỹ”. Thông qua hợp tác với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, Caruso có kế hoạch tích hợp hơn nữa các loại tiền kỹ thuật số vào hoạt động kinh doanh của mình để tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Theo doanh nhân, quyết định này là một trong những phần của kế hoạch dài hạn trong thập kỷ tới. Caruso tin rằng mối quan hệ chặt chẽ của công ty với tiền điện tử chỉ củng cố niềm tin của công ty vào một tương lai tươi sáng cho các loại tiền kỹ thuật số.

Sự lan rộng của Bitcoin trong ngành bất động sản đã bắt đầu từ vài năm trước và sắp tới sẽ có ngày càng nhiều công ty xuất hiện, sẵn sàng đổi đồ vật của họ lấy “vàng kỹ thuật số” của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận