Trang chủ Đầu tư Chi tiết về Giám đốc điều hành Coinbase Các luồng doanh thu mới vài giờ trước khi niêm yết NASDAQ

Chi tiết về Giám đốc điều hành Coinbase Các luồng doanh thu mới vài giờ trước khi niêm yết NASDAQ

bởi Đông Nghi

Toàn bộ mô hình kinh doanh của Coinbase được xây dựng dựa trên phí. Như vậy có bền vững lâu dài không?

Brian Armstrong hy vọng Coinbase Earn, thẻ ghi nợ của nó, quyền lưu ký cho các khách hàng tổ chức và giữ vững doanh thu sẽ trở thành hơn một nửa doanh thu của công ty.

Coinbase xoa dịu nỗi lo của nhà đầu tư

Vào năm 2020, 96% doanh thu của Coinbase được tạo ra thông qua phí giao dịch. Tuy nhiên, khi sự cạnh tranh trong không gian ngày càng gay gắt, công ty của Armstrong có thể sẽ cần phải giảm các khoản phí đó. Các nhà đầu tư, đặc biệt là những người để mắt tới COIN, nhận thức sâu sắc điều này có ý nghĩa như thế nào đối với giá cổ phiếu của nó: giảm doanh thu.

Amstrong đã tham gia chương trình Squawk Box của CNBC để xoa dịu những tai ương này và giải thích cách công ty của anh ấy có kế hoạch điều chỉnh các dòng doanh thu của mình.

Mặc dù Armstrong nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử không có kế hoạch giảm phí, nhưng công ty đang phát triển các dòng doanh thu thay thế nếu cạnh tranh trở nên quá khó khăn. Trong số các dòng doanh thu thay thế này, Armstrong đã tham khảo Coinbase Earn, chương trình giáo dục của nó cung cấp tiền điện tử cho những người tìm hiểu về chúng.

Tìm hiểu về tiền điện tử ở cùng một nơi mà người ta có thể mua tiền điện tử có thể dẫn đến người dùng mới tham gia nền tảng.

Coinbase cũng bảo vệ mô hình của họ bằng cách nói rằng phí lưu ký được bao gồm trong phí giao dịch vì sàn giao dịch chịu trách nhiệm giữ tài sản do người dùng mua. Armstrong cũng đề cập đến thẻ ghi nợ của công ty, phần thưởng đặt cược và hoạt động kinh doanh khách hàng tổ chức đang phát triển của họ là nguồn doanh thu tiềm năng trong dài hạn.

Theo Giám đốc điều hành, những thứ này có thể đại diện cho hơn một nửa doanh thu của Coinbase trong vài năm tới.

Coinbase sẽ niêm yết trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4, với mã COIN. Binance đã thông báo rằng có thể giao dịch các phiên bản mã hóa của COIN trên nền tảng của họ ngay sau đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận