Trang chủ Đầu tư Caruso hợp tác với Gemini để mang thanh toán bằng Bitcoin đến các tài sản ở Nam California của mình

Caruso hợp tác với Gemini để mang thanh toán bằng Bitcoin đến các tài sản ở Nam California của mình

bởi Băng Tâm

Caruso, một công ty bất động sản tư nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ, do tỷ phú Rick Caruso đứng đầu, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với sàn giao dịch Gemini để đưa các khoản thanh toán bằng Bitcoin đến các tài sản ở Nam California của họ.

Ngoài ra, họ cũng đã chỉ định 1% bảng cân đối kế toán của mình cho Bitcoin – theo các bước của MicroStrategy và Tesla. Trong quá trình này, công ty đã chính thức trở thành nhà quản lý bất động sản lớn nhất ở Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Đưa NFT, Tiền điện tử và Ứng dụng Blockchain vào Thị trường Bất động sản.

Caruso sẽ không chỉ dừng lại ở bitcoin; Caruso hy vọng rằng quan hệ đối tác với Gemini là sự khởi đầu của một hiệp hội lâu dài mang công nghệ blockchain, NFT và quan trọng nhất là tiền điện tử đến các tài sản của Caruso và thị trường bất động sản nói chung.

Sự chứng thực của Caruso đối với bitcoin là một dấu hiệu của niềm tin rằng công ty bất động sản có trong tương lai của bitcoin và tương lai của tiền điện tử.

Rick Caruso, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Caruso đã bình luận về mối quan hệ hợp tác với Gemini

“Chúng tôi đã hợp tác với công ty sáng tạo nhất trong quản lý tiền điện tử và công nghệ blockchain bởi vì họ đang sáng tạo lại cách chúng tôi kinh doanh cho ngày mai. Tôi tin rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai chung của chúng tôi và làm việc với Gemini ngay bây giờ sẽ mang lại lợi ích vô song trải nghiệm và công nghệ tiên phong mang lại giá trị thực cho trải nghiệm khách của chúng tôi. Chúng tôi hình dung ra vô số cơ hội mà chúng tôi có thể thu hút khách tốt hơn và nâng cao trải nghiệm của họ trên các tài sản của chúng tôi, chẳng hạn như giới thiệu phần thưởng hỗ trợ blockchain và cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Hợp tác với Gemini về khách hàng các ứng dụng sẽ mang lại vô số lựa chọn, nhưng chúng tôi cũng nhìn thấy một tương lai về cách mà công nghệ này sẽ mang mọi người lại với nhau. “

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của Gemini, cũng vui mừng không kém về mối quan hệ đối tác, bình luận:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Caruso khi họ tiếp tục đẩy lĩnh vực bất động sản lên tầm cao mới bằng cách sử dụng tiền điện tử vì lợi ích của cả trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh của họ.”

Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​sự chấp nhận chính thống

Mối quan hệ hợp tác này cũng báo hiệu sự tiếp tục áp dụng chính thống của bitcoin, với tiền điện tử hiện nằm trong bảng cân đối kế toán của một số công ty nổi bật nhất thế giới.

MicroStrategy là công ty đầu tiên chấp nhận bitcoin, chuyển đổi một phần đáng kể tài sản nắm giữ thành bitcoin. Theo sau sự dẫn đầu của MicroStrategy, các công ty như Tesla, Square và một số công ty giao dịch công khai khác đã chuyển đổi một số cổ phần của họ thành bitcoin.

Về Caruso

Có trụ sở chính tại Los Angeles, Caruso là một trong những công ty bất động sản thành công và có lợi nhuận cao nhất trên toàn cầu, nắm giữ danh mục đầu tư bao gồm các bất động sản bán lẻ, nhà ở và hỗn hợp. Nó được thành lập bởi Rick Caruso vào năm 1987, người tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành.

Về Gemini

Gemini cho phép người dùng trên nền tảng của nó mua, bán và lưu trữ hơn 30 loại tiền điện tử. Nó được thành lập vào năm 2014 bởi Tyler và Cameron Winklevoss để trao quyền cho các cá nhân thông qua tiền điện tử. Công ty có trụ sở tại New York và trải qua các cuộc kiểm toán do Sở Dịch vụ Tài chính New York thực hiện.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận