Trang chủ Hướng dẫn Cách trở thành triệu phú nhờ Dogecoin

Cách trở thành triệu phú nhờ Dogecoin

bởi Đông Nghi

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết Glauber Contessoto vào tháng 4 năm 2021 đã trở thành triệu phú đô la như thế nào nhờ DOGE.

Tiền điện tử Meme là một dự án phổ biến và có một cộng đồng lớn. Nó thường được tweet, không chỉ những người nắm giữ quyền bá chủ, mà còn cả những người nổi tiếng.

Kết quả của công việc của họ vào năm 2021 là giá tiền điện tử tăng mạnh. Đồng tiền này đã tăng 4.600% trong vài tháng. Nhờ đó, người dùng tiền điện tử có được lợi nhuận tốt.

Câu chuyện về Glauber Contessoto, người trở thành triệu phú nhờ Dogecoin rất đơn giản. Anh ấy không phải làm việc vất vả hay chờ đợi lâu.

Anh ấy đã mua DOGE với giá 180.000 đô la vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Anh ấy đã trả 0,045 đô la cho một đồng xu. Chỉ trong vài tháng, khoản đầu tư đã tăng 870% và anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD.

Quyết định đầu tư vào DOGE Contessoto giải thích một cách đơn giản. Anh ấy thích sự nhiệt tình mà cộng đồng ủng hộ Dogecoin. Ngoài ra, chúng ta không nên quên về sự hỗ trợ liên tục của tiền điện tử này bởi Elon Musk. Anh chàng này là một thiên tài, và biết rất nhiều về các dự án tốt!

Vì vậy, Contessoto đã huy động vốn từ cổ phiếu Tesla và Uber, thêm lợi nhuận từ giao dịch trên nền tảng Robinhood và đầu tư tất cả vào tiền điện tử. Theo nhà đầu tư, mục tiêu của anh là thu được 10 triệu từ khoản đầu tư vào Doge. Xin chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận