Trang chủ Hướng dẫn Cách PKT Cash cung cấp khuyến khích kinh tế cho mọi người để kết nối băng thông với mạng PKT phi tập trung

Cách PKT Cash cung cấp khuyến khích kinh tế cho mọi người để kết nối băng thông với mạng PKT phi tập trung

bởi Diễm Thư

PKT Network cung cấp một cách mới mang tính cách mạng cho những người dùng internet đa dạng trên khắp hành tinh để đóng góp vào một giao thức dịch vụ internet mã nguồn mở. Điều này có một số lợi thế trong thế giới thực. Nó cung cấp liên lạc internet dễ dàng truy cập, giá cả phải chăng cho tất cả các loại người và nó cũng tránh các hạn chế và giới hạn của nhiều ISP do nhà nước chịu ảnh hưởng hoặc độc quyền.

Một tính năng chính của Mạng PKT là cách nó cung cấp động lực kinh tế cho mọi người kết nối băng thông với mạng phi tập trung, với đồng tiền riêng của nó được gọi là PKT Cash. Mô hình cho đồng tiền này sẽ giúp mạng phát triển phạm vi tiếp cận bằng cách cung cấp lợi ích tài chính thực sự cho những người chọn kết nối và chia sẻ băng thông. Hãy xem cách hoạt động chi tiết hơn một chút.

Cách PKT Cash khuyến khích mọi người kết nối băng thông

Khi một nút kết nối với Mạng PKT, nó hỗ trợ hệ thống bằng cách sử dụng cả băng thông và thời gian CPU để tạo ra PKT Cash mới. Với việc khuyến khích PKT Cash, các thợ đào tăng sản lượng điện toán và quy mô cơ sở hạ tầng, điều này vừa giúp họ nhận được nhiều tiền hơn, vừa giúp tăng băng thông của Mạng PKT cho tất cả người dùng.

PKT Cash đã được xây dựng để có khả năng mở rộng, bao gồm khả năng giao dịch vi mô và nhanh hơn mười lần khi so sánh với Bitcoin. Tổng số tiền PKT Cash tuyệt đối được khai thác sẽ là 6 tỷ đồng, sẽ được phát hành trong 63 năm.

Bằng cách giảm phần thưởng khối xuống 10% cứ sau 100 ngày, bằng một quá trình được gọi là quá trình phân rã, Mạng PKT mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể hơn cho những người dùng đầu tiên và người khai thác.

PacketCrypt

PKT sử dụng một bằng chứng về quy trình làm việc được gọi là PacketCrypt, cho phép giao tiếp giữa các thợ đào, do đó định tuyến lưu lượng mạng trên toàn thế giới. Quá trình này đảm bảo rằng tất cả cơ sở hạ tầng sử dụng nhiều băng thông, sử dụng hai giai đoạn riêng biệt, thông báo và khai thác khối.

Lợi ích chính của việc khai thác cho Mạng PKT là thuật toán PacketCrypt ủng hộ việc khai thác bằng CPU hơn là GPU hoặc ASIC. Do đó, việc khai thác có thể diễn ra trên các tài nguyên có thể không hoạt động và ưu tiên thiết bị hiệu suất cao cũng hữu ích cho việc mã hóa gói VPN. Cơ sở hạ tầng khai thác hỗ trợ Internet của Mạng PKT.

Tất cả các biện pháp này giúp làm cho Mạng PKT có khả năng cung cấp trường hợp sử dụng trong thế giới thực mang lại lợi ích cho cả người khai thác và người dùng internet. Mạng PKT sẽ tiếp tục phát triển khi ngày càng có nhiều người dùng với cơ sở hạ tầng băng thông cao, công suất cao được khuyến khích tham gia và khai thác. Kết quả là Mạng PKT cải thiện cơ sở hạ tầng internet, đồng thời phân cấp chi phí bảo trì cơ sở hạ tầng. Bằng cách tạo ra nhu cầu về băng thông một cách giả tạo, PacketCrypt sẽ thúc đẩy nhiều hơn đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng và do đó giảm chi phí băng thông trong tương lai.

Mạng PKT đưa kết nối internet ra khỏi tầm tay của các tập đoàn lớn hoặc ISP được chính phủ hậu thuẫn bằng cách cung cấp một hệ sinh thái độc đáo để cộng tác và một bối cảnh internet phi tập trung. Lợi ích là rõ ràng và bằng cách khuyến khích tài chính tất cả những người ủng hộ hệ thống, mạng lưới có thể phát triển. PKT Network là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hỗ trợ việc phân quyền truy cập internet và những ai muốn kiếm tiền từ đóng góp cho tầm nhìn đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận