Trang chủ CoinAltcoin Các tệp Kryptoin cho Bitcoin ETF một lần nữa khi SEC xem xét Đề xuất WisdomTree

Các tệp Kryptoin cho Bitcoin ETF một lần nữa khi SEC xem xét Đề xuất WisdomTree

bởi Tố Nga

Kryptoin nộp hồ sơ cho một ETF Bitcoin – một lần nữa với số lượng đơn đăng ký trên bàn SEC đạt 8 trong khi cơ quan quản lý có cái nhìn khác về đề xuất của WisdomTree, vì vậy hãy đọc thêm một số thông tin trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Kryptoin là một nhà quản lý tài sản tập trung vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử. Bây giờ, Kryptoin lại nộp hồ sơ cho một ETF Bitcoin, đây là nỗ lực thứ hai của công ty để được chấp thuận. Nhưng trong thời gian chờ đợi, WisdomTree’s ETF đang được SEC xem xét. Các cố vấn đầu tư của nền tảng do Jason Toussaint lãnh đạo, đã đệ đơn lại lên SEC Hoa Kỳ ngay hôm nay để xin ETF Bitcoin.

Điều này đánh dấu nỗ lực thứ hai đối với ETF vì vào năm 2019, Kryptoin đã đề xuất ETF đầu tiên sẽ được niêm yết trên NYSA Arca nhưng iTrong ngày hôm nay, đã có một số thay đổi nhỏ đối với Cboe’s BZX Exchange. Việc nộp đơn được đưa ra trong quá trình tăng lượng đơn đăng ký với sự chấp thuận dường như hợp lý. Hôm nay, SEC đã thông báo rằng họ cũng đã bắt đầu xem xét đơn đăng ký của WisdomTree cho ETF Bitcoin. Đơn vị này cũng đã nộp đơn cho ETF vào tháng 3. SEC hiện đang xem xét hồ sơ từ VanEck.

Các nhà quản lý Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt ETF Bitcoin vì hiện có tám đơn đăng ký đang chờ xử lý từ các công ty như SkyBridge Capital, VanEck, NYDIG. Cặp song sinh Winklevoss là những người đầu tiên thử ETF Bitcoin kể từ khi nộp đơn trở lại vào năm 2013. Canada và Brazil đã có BTC ETF của riêng họ và các giám đốc điều hành đang lạc quan về triển vọng của một ETF của Mỹ. Giám đốc điều hành của Morgan Cree Capital Management cho biết rằng một ETF Bitcoin sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, hiện tại, con đường hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ là Grayscale Bitcoin Trust vì nó hoạt động tương tự như ETF nhưng có một số điểm khác biệt.

Đối với một, ETF hoạt động giống như một cổ phiếu nhưng quỹ tín thác của Grayscale khóa các nhà đầu tư vào việc nắm giữ cổ phiếu trong một vài tháng. Điều này cho phép GBTC giao dịch với mức chiết khấu trong khoảng 30 ngày mà BTC ETF mới sẽ tiến gần hơn đến giá của tài sản cơ bản. Grayscale cũng có nhiều kế hoạch hơn cho một quỹ ETF thích hợp.

Đầu tuần này, Grayscale Investments đã công bố kế hoạch chuyển Grayscale BTC Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi và GBTC là một trong những quỹ duy nhất dành cho các nhà đầu tư bán lẻ và các tổ chức. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng, phí quản lý cao của quỹ và thời gian khóa sổ đã làm mất lòng nhiều nhà đầu tư. GBTC thậm chí còn tiếp tục giao dịch với mức phí bảo hiểm âm, có nghĩa là các quỹ đang giao dịch dưới giá BTC.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận