Trang chủ CoinAltcoin Các cuộc biểu tình của Bitcoin – Altcoin bây giờ cũng đang tăng giá

Các cuộc biểu tình của Bitcoin – Altcoin bây giờ cũng đang tăng giá

bởi Băng Tâm

Sau gần hai tuần xu hướng giảm, Bitcoin đã phục hồi trở lại và hiện đang tìm cách phá vỡ xu hướng này. Altcoin cũng đã phục hồi mạnh mẽ và đã tạo ra hơn một nửa số tổn thất duy trì trong thời kỳ suy thoái.

Biển đỏ trên thị trường tiền điện tử cuối cùng đã chuyển sang màu xanh lục. Từ mức cao gần 65.000 đô la, Bitcoin đã giảm khoảng 27% trong vòng hai tuần khiến những nhà đầu tư mới làm quen với tiền điện tử phải lo lắng.

Nó có thể vẫn chưa kết thúc, nhưng mức tăng 11,5% về giá chắc chắn đang tìm cách đảo ngược xu hướng.

Nguồn: Reddit

Tin tức tiêu cực đối với tiền điện tử cũng có thể ảnh hưởng đến xu hướng giảm gần đây. Đề xuất của Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc tăng gấp đôi thuế tăng vốn từ 20% lên 40% có lẽ là tệ nhất. Lệnh cấm của Thổ Nhĩ Kỳ đối với tiền điện tử và sau đó là một vụ lừa đảo bị cáo buộc trên một trong những sàn giao dịch lớn nhất của nó có lẽ còn tệ hơn thứ hai.

Do sự phục hồi rất nhanh của Bitcoin, những người yếu ớt có thể ước rằng họ không bán trong thời kỳ lao dốc. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng lên 52900 đô la. Mục tiêu tiếp theo nên là $ 54,000 đến $ 55,500, từng là một phạm vi hỗ trợ.

Altcoin cũng đang tham gia tăng giá. Ethereum hiện đang ở mức 2480 đô la và đang tìm cách kiểm tra mức cao trước đó là 2640 đô la. Trên bảng, các alts khác đang tăng mạnh. Theta, ở mức 11,22 đô la đang trên đường trở lại mức cao trước đó, tăng 26% trong hai ngày qua và 36% vì mức thấp nhất địa phương chỉ hơn 7 đô la.

Harmony là một trong những mã tăng cao nhất trong ngày tính đến thời điểm hiện tại, tăng 30% kể từ sáng nay. Polygon (Matic), cũng đang tăng cao, tăng 29% và hiện chỉ kém một chút so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào ngày 11 tháng 3 năm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận