Trang chủ Thị trường BNB tăng 20% ​​trong một ngày nhưng điều gì đằng sau sự phục hồi mạnh mẽ?

BNB tăng 20% ​​trong một ngày nhưng điều gì đằng sau sự phục hồi mạnh mẽ?

bởi Đông Nghi

BNB phục hồi 20% trong một ngày vì một số lý do chính mà chúng ta sẽ xem thêm trong tin tức mới nhất về tiền ảo sinh học của chúng tôi ngày hôm nay.

Giá BNB phục hồi 20% trong một ngày. Sự phục hồi nhanh chóng đến sau một đợt điều chỉnh trên toàn thị trường, trong đó các loại tiền điện tử lớn như BTC và ETH đã giảm mạnh. Giá ETH đã giảm từ 2400 đô la xuống mức thấp mới là 1900 đô la trong một đợt giảm đột ngột khi BTC giảm xuống dưới mức hỗ trợ 60 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là 52.000 đô la.

bnbusdt
Bảng giá BNBUSDT trong 15 phút (Binance). Nguồn Tradingview.com

Thị trường đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong một khoảng thời gian rất ngắn do thị trường kỳ hạn quá nóng. Các vị trí tiền điện tử trị giá hơn 10 tỷ đô la đã được thanh lý trong một ngày với BTC chiếm hơn 5 tỷ đô la trong số đó. Vì sự sụt giảm mang tính kỹ thuật nhiều hơn là cơ bản, nên đó là một loạt các đợt thanh lý gây ra sự thoái lui trong khi thị trường nhanh chóng khắc phục hầu hết các khoản lỗ. Rõ ràng là thị trường kỳ hạn đã dẫn đầu sự điều chỉnh vì một số loại tiền điện tử lớn nhất giao dịch trên thị trường kỳ hạn thấp hơn thị trường giao ngay. Adam Cochran, đối tác của Cinneanhaim Ventures giải thích:

“Tôi nghĩ những gì chúng ta thấy là một loạt các vị trí bán lẻ bị quấn chặt trên thị trường cuối tuần, bị lật đổ, nhưng ở đâu đó, có một sổ khớp lệnh bị lỗi khiến lệnh cắt lỗ không bị ảnh hưởng và khi điều đó xảy ra, nó đã đặt một vị trí khổng lồ 63 triệu đô la đang lâm nguy. ”

Ông nói thêm rằng việc thanh lý các vị trí trị giá 63 triệu đô la đã gây sốc cho thị trường, khiến phần còn lại của các loại tiền điện tử có nguy cơ giảm giá. Cochran nói thêm:

“Vị trí 63 triệu đô la bị thanh lý là điều khiến thị trường rơi vào tình trạng nguy hiểm lớn, nhưng vào thời điểm đó đã có vấn đề về hiệu suất bị suy giảm liên quan đến Binance và phí gas tăng đột biến. Vì vậy, có rất ít cách để bất kỳ ai có thể từ chối hoặc chênh lệch giá thanh lý đó. “

Sau đợt sụt giảm do thị trường hợp đồng tương lai ban đầu, phần còn lại của các loại tiền điện tử có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ bắt đầu phục hồi đầu tiên. Trong khi BTC và ETH tăng trở lại nhanh chóng 12% và 15% so với mức thấp của chúng, thì BNB vượt trội hơn cả ETH và BTC trong 24 giờ qua. Hiệu suất mạnh mẽ của BNB bắt nguồn từ hai yếu tố xúc tác chính: việc đốt cháy mã thông báo 600 tỷ đô la kỷ lục của Binance và sự gia tăng của các chỉ số chuỗi Binance Smart.

bsc
Số lượng giao dịch của Chuỗi thông minh Binance. Nguồn Bscscan.com

Binance đã đốt BNB trị giá 600 triệu đô la trong quý đầu tiên năm nay, điều này làm giảm nguồn cung lưu hành và cho thấy rằng sàn giao dịch này tạo ra khoảng 750 triệu đô la lợi nhuận hàng quý. Còn hơn thế nữa, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nhấn mạnh rằng đội ngũ của sàn giao dịch không có kế hoạch bán cổ phần BNB của họ và 40% tổng nguồn cung trong một đợt đào tại Coinbase bán 5 tỷ đô la cổ phiếu COIN vào tuần trước. Khi thị trường phục hồi, BNB đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ do phản ứng chậm trễ đối với đợt đốt 600 triệu đô la mới nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận