Trang chủ Phân tích Blockcap khai thác 544 bitcoin trong quý 1 năm 2021, hàng nghìn máy khai thác sẽ trực tuyến trong năm nay

Blockcap khai thác 544 bitcoin trong quý 1 năm 2021, hàng nghìn máy khai thác sẽ trực tuyến trong năm nay

bởi Tiến Mạnh

Blockcap, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Texas, đã tiết lộ trong một báo cáo thu nhập rằng họ đã khai thác 544 Bitcoin trong quý 1.

Công ty là một trong những công ty công nghệ blockchain và khai thác bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nó có kế hoạch sẽ có thêm 32.000 máy khai thác trực tuyến trong năm tới. Blockcap đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng cùng với công suất ngày càng tăng vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh ở Bắc Mỹ.

Blockcap mở rộng năng lực khai thác

Kể từ khi thành lập, Blockcap đã khai thác hơn 1.600 bitcoin. Công ty khai thác sáu bitcoin mỗi ngày. Nó có khoảng 2.176 máy hoạt động được triển khai đầy đủ và khoảng 43.000 máy khai thác sẽ được triển khai và hoạt động hoàn chỉnh vào năm tới.

Công ty cam kết đảm bảo Hoa Kỳ đi đầu trong công nghệ khai thác blockchain và bitcoin. Chủ tịch điều hành và người sáng lập, Darin Feinstein, tuyên bố,

“Blockcap có một chiến lược tăng trưởng tích cực được thiết kế để tạo ra nhiều việc làm hơn trong ngành công nghiệp blockchain không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở bang Texas quê hương của chúng tôi và quê hương Austin của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được cạnh tranh trong ngành này với số lượng các công ty chất lượng cao khác và chúng tôi tin rằng có nhiều dư địa để tất cả chúng ta cùng nhau mở rộng và từ đó mang lại tăng trưởng kinh tế bền vững và rộng rãi hơn ở cấp địa phương, tiểu bang và quốc gia.”

Ban cố vấn của Blockcap Amps Up

Blockcap đang tập trung vào việc mở rộng đội ngũ cố vấn cốt lõi của mình, với Jarvis Hollingsworth tham gia ban cố vấn của mình. Hollingsworth là một luật sư nổi tiếng và sẽ mang chuyên môn pháp lý của mình cho công ty. Ông hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Hệ thống Hưu trí Giáo viên của Texas, một quỹ ủy thác lương hưu trị giá hơn 150 tỷ đô la có trụ sở tại Austin.

Những bổ sung đáng chú ý khác cho nhóm của Blockcap bao gồm Saifedean Ammous, trợ lý giáo sư Kinh tế tại Đại học Lebanon Mỹ, với bằng Tiến sĩ. trong Phát triển Bền vững của Đại học Columbia. Ông được biết đến với vai trò là tác giả của cuốn sách Tiêu chuẩn Bitcoin, một nghiên cứu mang tính đột phá về tính kinh tế của bitcoin.

Feinstein hồi hộp với triển vọng mang lại chuỗi khối

Feinstein rất vui mừng về những triển vọng mà công nghệ blockchain có thể mang lại cho Hoa Kỳ cùng với những triển vọng việc làm mà nó có thể mang lại cho người dân của mình. Ông cũng tin rằng blockchain có tiềm năng tích cực to lớn đối với người Mỹ và mọi người trên toàn thế giới. Anh ta nói,

“Hiện tại có khoảng 60 triệu người Mỹ không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và khoảng 1,7 tỷ người trên toàn cầu cũng không có tài khoản ngân hàng. Và chúng tôi tại Blockcap tin tưởng mạnh mẽ rằng toàn bộ ngành công nghiệp blockchain sẽ cung cấp cho những người không có tài khoản ngân hàng này công nghệ quan trọng cần thiết để truy cập hệ thống tài chính. “

Bài viết liên quan

Để lại bình luận