Trang chủ Thị trường Bitcoin, Ethereum đạt cao nhất mọi thời đại mới một ngày trước khi niêm yết trên Coinbase

Bitcoin, Ethereum đạt cao nhất mọi thời đại mới một ngày trước khi niêm yết trên Coinbase

bởi Minh Nam

Tiền điện tử phổ biến nhất, bitcoin (BTC) đã bắt đầu khám phá mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới của nó, lần đầu tiên trong lịch sử di chuyển lên trên 62.000 USD và thanh khoản gần 200 triệu USD trong các vị thế giao dịch ngắn hạn trong một giờ. Mã thông báo gốc của nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất, Ethereum (ETH), cũng đạt ATH mới của nó.

Vào thời điểm viết bài (08:25 UTC), BTC đang giao dịch ở mức khoảng 62.600 USD và tăng 3% trong một ngày và 6,5% trong một tuần.

BTC đã đạt mức ATH trước đó vào ngày 13 tháng 3, đạt 61.712 USD (mỗi Coingecko) và nó đã vượt qua mức này một ngày trước khi được niêm yết trực tiếp bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, Coinbase.

Nick Spanos, Co -người sáng lập Zap.org, một nền tảng để mã hóa các dịch vụ và quản lý các nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào các dịch vụ tiên tri, nói với Cryptonews.com.

Đồng thời, ETH tăng 0,6% trong một ngày và 5% trong một tuần, giao dịch ở mức 2.202 USD và cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới so với USD.

“Trong khi cả hai có vẻ như đang chứng kiến ​​một đợt chạy tương xứng, ethereum ở một mức độ lớn đã phá vỡ mối tương quan của nó với BTC và lập biểu đồ về quá trình của chính nó như đã quan sát trong những tuần qua. Trước khi nâng cấp EIP 1559 vào tháng 7, cũng như cuối cùng ra mắt Ethereum 2.0, những con bò đực ETH phần nào được truyền cảm hứng để đẩy đồng tiền này lên mức cao 2.500 USD trong ngắn hạn và hơn 3.000 USD vào cuối quý thứ hai,”

Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại giao dịch CEX.IO nói với Cryptonews.com.

Trước khi đạt mức ATH mới vào ngày hôm nay, BTC đã được củng cố trong tháng trước, trong khi các altcoin đã đạt mức cao mới hàng năm.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Delta Exchange, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, cho biết: “Đây là sự hợp nhất lành mạnh đối với bitcoin vì chúng tôi đã đạt gần 100% lợi nhuận so với đầu năm của BTC và thị trường cần phải tạm dừng. một nhận xét được gửi qua email.

Theo ông, việc bứt phá thành công trên mức 60.000 USD có thể đẩy BTC về mức 65.000 USD trong khi nó cũng có thể thách thức các mức 70.000 USD – 75.000 USD.

“Không gian mã thông báo kỹ thuật số tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc và những tiến bộ công nghệ trong bối cảnh ngày càng áp dụng các tổ chức và sự chấp nhận của Phố Wall đối với các doanh nghiệp dựa trên blockchain. Do nhu cầu ngày càng tăng trong DeFi, các mã thông báo khác ngoài bitcoin đang mở rộng phạm vi tiếp cận, với chọn các mã thông báo nổi lên như những người chạy trước do tính hiệu quả và tiện ích của chúng,”

Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ của Bitfinex, nói thêm.

Trong khi đó, theo Alexander Vasiliev, Người đồng sáng lập và CCO của mạng lưới thanh toán Mercury, thực tế là BTC đã trở nên lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ khi tình hình kinh tế bất ổn của đất nước vẫn tiếp diễn.

“Và, với việc khai thác BTC liên tục bị chỉ trích về việc sử dụng năng lượng, kế hoạch làm cho nó chuyển sang màu xanh lá cây cũng có thể góp phần vào sự tăng giá của đồng xu”, ông nói và nói thêm rằng “tại thời điểm này, không ai có thể nói BTC sẽ tăng bao xa. đi, nhưng sự cường điệu về mức giá 400.000 USD thực sự có thể đẩy nó lên mức này. “

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, gần đây đã lập luận rằng nếu BTC lặp lại các mô hình trước đó, giá sẽ đạt đến mức 400.000 USD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận