Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin đã trở lại trên 50 nghìn đô la nhưng vẫn còn lo sợ trên thị trường

Bitcoin đã trở lại trên 50 nghìn đô la nhưng vẫn còn lo sợ trên thị trường

bởi Yên Bằng

Trên thị trường BTC, chúng ta có thể thấy mức giảm xuống dưới 50 nghìn đô la sau một thời gian dài, điều này khiến nhiều nhà giao dịch sợ hãi, nhưng hôm nay giá đang tăng trở lại.

Tuần trước là một trong những tuần tồi tệ nhất về giá giao dịch của Bitcoin. Bitcoin đã giảm xuống dưới 50 nghìn đô la sau gần hai tháng và nhiều nhà giao dịch bắt đầu lo lắng về các vị thế mở của họ.

Sự sụp đổ này diễn ra trước một số sự kiện, nhưng chúng ta hãy nhớ sự kiện quan trọng nhất có thể ảnh hưởng nhiều nhất đến hành vi của các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Một trong những bù nhìn lớn nhất là tin tức rằng giá trị lớn nhất lịch sử của BTC Longs hàng ngày, trị giá 4,9 tỷ đô la, đã bị thanh lý.

Do đó, việc thanh lý này đã cho thấy rõ mức độ nguy hiểm của tính thanh khoản trên thị trường tiền điện tử và đặc biệt là trên BTC, vốn chỉ đạt mức ATH vài ngày trước đó. Bitcoin sau đó đã mất 15 nghìn đô la chỉ trong vài ngày và gần 20 nghìn đô la trong vài ngày tới so với mức cao đo được.

Trong mọi trường hợp, các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn biết rằng đây là một phản ứng phổ biến và cái gọi là sự phục hồi của thị trường, bởi vì không có thị trường nào có thể phát triển vô thời hạn. Mặc dù Bitcoin bị lỗ nặng, nhưng mặt khác, tất cả các chỉ báo quá nóng đã được thiết lập lại và dọn đường cho sự tăng trưởng hơn nữa.

Đối với các phản ứng bên ngoài đối với Bitcoin, chúng vẫn tồn tại và do đó chúng tôi không nghi ngờ gì về việc BTC có thể tăng trưởng trở lại một cách nhất quán. Chúng ta hãy nhớ đến ngân hàng thương mại New York, muốn thanh toán các khoản vay tiền mặt bằng Bitcoin. Ngân hàng Signature có tổng số khoản vay là 39,1 tỷ đô la vào năm 2020.

Phân tích kỹ thuật

  • Đã xác nhận hỗ trợ ở mức $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ tiếp theo trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận
Live Analysis

Bài viết liên quan

Để lại bình luận