Trang chủ Trading Binance đã phỏng vấn người dùng tiền điện tử

Binance đã phỏng vấn người dùng tiền điện tử

bởi Tiến Mạnh

Binance đã thực hiện một cuộc khảo sát giữa các nhà giao dịch từ CIS. Mục đích là để tìm hiểu tầm quan trọng của tiền điện tử đối với sự phát triển kinh tế của các quốc gia.

83% người dùng tin rằng tài sản kỹ thuật số có thể trở nên ổn định trong tài chính truyền thống trong 10 năm. Theo 61% số người được hỏi, điều này có thể xảy ra do đại dịch Covid-19 và tác động tiêu cực của nó đối với nền kinh tế.

Sự phổ biến của tiền điện tử đã tăng mạnh vào năm 2020. Điều này được chứng minh bằng dữ liệu khảo sát. Hóa ra là 1/4 người dùng Binance lần đầu tiên nghe nói về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số cách đây chưa đầy một năm. Và:

  • 38% bắt đầu mua tiền điện tử, bị ấn tượng bởi sự tăng trưởng giá trị của nó.
  • 25% không muốn giữ các vật có giá trị bằng tiền pháp định vì không tin tưởng vào hệ thống tài chính truyền thống.
  • 18% cảm thấy không hài lòng với lợi nhuận từ tiền gửi ngân hàng.

Hầu hết các nhà đầu tư vào tiền điện tử (61%) đánh giá tích cực kinh nghiệm đầu tư của cô ấy vào năm 2020. 38% người dùng là người nắm giữ. Số lượng tương tự (37%) Chúng là một con đường mòn. 37,7% giữ tiền điện tử bằng altcoin, không phải bằng BTC. 62% nhà đầu tư không có mã thông báo DeFi vào năm 2020.

Nguồn vốn để đầu tư vào tiền điện tử:

  • 59,3% nhà đầu tư đã mua bitcoin và altcoin từ thu nhập của họ.
  • 27,4% số người được hỏi đã sử dụng tiền tiết kiệm.
  • Ít hơn 3 phần trăm (2,9%) đã mua bitcoin và altcoin bằng các khoản tiền đi vay.

Khi khảo sát việc sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ, 71,5% số người được hỏi nói rằng một lựa chọn như vậy là quan trọng đối với họ. Người ta cũng biết rằng 72,7% không có kinh nghiệm mua hàng bằng tiền điện tử.

Cuộc khảo sát tiền điện tử binance được thực hiện vào tháng 1 đến tháng 2 năm 2021. Nó có sự tham gia của 23.113 nghìn người. Trong số này, người Nga – 83,3%, người Ukraine – 12,8%, người Kazakhstan – 1%, các cư dân khác của CIS – 2,9%.

Những người được hỏi chủ yếu là nam giới (92,8%) Hơn 58,2% là những người có trình độ học vấn. 57,2% là nhân viên của các công ty blockchain và tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận