Trang chủ Trading Bảo đảm 80 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series C, với sự tham gia của Jeff Bezos, Drake, những người khác

Bảo đảm 80 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series C, với sự tham gia của Jeff Bezos, Drake, những người khác

bởi Tiến Mạnh

Vòng Tài trợ ngoài giờ Series C nói lên sự phát triển của công ty kể từ khi nó được thành lập vào năm 2016.

Thương hiệu truyền thông thể thao nổi tiếng của Mỹ, Overtime đã kiếm được 80 triệu đô la trong vòng Cấp vốn Series C với các nhà đầu tư nổi tiếng. Theo báo cáo của CNBC, vòng này được hỗ trợ bởi Bezos Expeditions, công ty đầu tư cá nhân của Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN). Nhạc sĩ nổi tiếng Drake, Người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, và một số cầu thủ của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia cũng tham gia vào vòng đấu.

Overtime điều hành một mạng thể thao phân tán và chia sẻ nội dung trên một số nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Instagram, Facebook, YouTube và Snapchat cùng những nền tảng khác. Công ty có lượng người theo dõi khổng lồ lên đến 50 triệu. Bên cạnh nội dung truyền thông, Overtime còn bán quần áo có logo và thương hiệu của mình.

“Bề rộng và sự đa dạng của nhóm đầu tư này, bao gồm các nhà lãnh đạo từ kinh doanh, giải trí, công nghệ và thể thao, nói lên sự phát triển vượt bậc của Overtime và quỹ đạo tương lai của chúng tôi”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dan Porter cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi tin rằng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, khi chúng tôi phát triển những cách thức mới để Overtime tương tác và giải trí cho thế hệ vận động viên và người hâm mộ tiếp theo.”

Các nhà đầu tư khác đã tham gia vòng này bao gồm WNBA All-Star và bình luận viên Chiney Ogwumike, Rogue Insight Capital, và khoảng 25 cầu thủ NBA hiện tại và cựu cầu thủ bao gồm nhưng không giới hạn Deandre Ayton, Lonzo Ball, Will Barton, Devin Booker, Anthony Edwards, De ‘Aaron Fox và Pau Gasol.

Vòng tài trợ chuỗi C ngoài giờ không chỉ là một minh chứng cho sự tăng trưởng trong 5 năm

Vòng tài trợ Overtime Series C nói lên sự phát triển của công ty kể từ khi nó được thành lập vào năm 2016. Các khoản tiền theo báo cáo sẽ được chuyển vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Overtime nhờ tích hợp Mã thông báo Không Fungible (NFT), Thẻ giao dịch, và triển khai nội dung mới và hấp dẫn cho những người hâm mộ ngày càng tăng của nó.

Quan trọng hơn, Overtime cho biết họ sẽ chuyển tiền vào sự phát triển của Overtime Elite (OTE), giải đấu bóng rổ hàng đầu của công ty dành cho các vận động viên trong độ tuổi từ 16 đến 18.

Thông qua OTE, những nhóm vận động viên này có thể kiếm được ít nhất 100.000 đô la và các quỹ được rót vào có thể giúp thực hiện điều này. Ngoài ra, nhân viên sẽ được thuê để thúc đẩy sự phát triển của giải đấu và Overtime cho biết họ sẽ tiếp tục đầu tư vào ứng dụng thể thao của mình, nơi người hâm mộ có thể nhận được số liệu thống kê, điểm số, thông tin chi tiết nóng bỏng, hài hước, văn hóa, lối đá, v.v. có ứng dụng thể thao số một ở Bắc Mỹ.

“Overtime đã xây dựng một thương hiệu vô song và cộng đồng toàn cầu từ đầu chỉ trong 5 năm.”

Michael Spirito, một đối tác tại công ty đầu tư Sapphire Sport Partner, người dẫn đầu vòng gọi vốn cho biết.

Trước thời điểm này, Overtime đã huy động được hơn 60 triệu đô la từ các nhà đầu tư ban đầu, nâng tổng số tiền tài trợ của nó lên 140 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận