Trang chủ Phân tích Bán ô tô của bạn để lấy Bitcoin!

Bán ô tô của bạn để lấy Bitcoin!

bởi Băng Tâm

Công ty ô tô đã qua sử dụng của Úc CarBuyers.com.au đã thông báo rằng họ sẽ thanh toán cho ô tô của khách hàng bằng bitcoin nếu họ chọn tùy chọn này thay vì tiền mặt.

Ở mọi tiểu bang và vùng lãnh thổ ở Úc, chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ, sắp xếp kiểm tra phương tiện, nhận đề nghị và sau đó cho biết rằng bạn muốn được thanh toán bằng bitcoin – bạn sẽ nhận được bitcoin đến địa chỉ ví đã chọn của mình ngay trong ngày .

Với giá Bitcoin hiện đang tăng tốt, có thể không thiếu những người kiếm tiền được trả trong ngôi vương của tiền điện tử. Bitcoin hiện đang ở mức giá 54.640 đô la, tăng khoảng 17% so với mức giảm giá trị trong vài tuần qua.

Trên thực tế, giá Bitcoin đã tăng hơn 90% kể từ đầu năm. Các nhà phân tích nói rằng tiền điện tử đang trong một thị trường tăng giá, vì vậy khoản thanh toán nhận được bằng bitcoin bây giờ, có thể đáng giá hơn một chút vào cuối năm.

Theo Daniel Werzberger, giám đốc chuyển đổi tại CarBuyers.com.au, khách hàng đang yêu cầu được thanh toán bằng bitcoin:

“Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến, chúng ngày càng được xem là những lựa chọn thay thế hợp pháp cho tiền xu và đấu thầu giấy truyền thống,”

“Ngoài việc mua và bán tiền điện tử trên một sàn giao dịch đã được xác minh, chỉ có một số doanh nghiệp hợp pháp đang cung cấp thanh toán bằng loại tiền này trực tiếp cho người tiêu dùng.”

Ông nói thêm rằng động thái này mang lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng.

Công ty đã quyết định tiến thêm một bước vào lĩnh vực tiền điện tử với thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho nhân viên của mình cơ hội được thanh toán tiền hoa hồng và tiền thưởng bằng Bitcoin.

Với việc ngừng sản xuất ô tô do đại dịch và dẫn đến sự khan hiếm vi mạch, thị trường ô tô đã qua sử dụng đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn. Người ta dự đoán rằng tình trạng này có thể kéo dài thêm sáu tháng nữa.

Với tất cả các loại hình doanh nghiệp đang nhúng chân vào tiền điện tử, việc áp dụng rộng rãi có thể không còn nhiều năm nữa. Sự thất bại đang diễn ra với việc chính phủ xử lý các loại tiền tệ fiat có thể đẩy nhanh việc áp dụng này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận