Trang chủ Đầu tư Balanced DAO dựa trên ICON tạo ra các quan hệ đối tác chiến lược mới để thúc đẩy tăng trưởng

Balanced DAO dựa trên ICON tạo ra các quan hệ đối tác chiến lược mới để thúc đẩy tăng trưởng

bởi Bình An

Balanced, một nền tảng DeFi trên mạng ICON, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược để giúp nền tảng phát triển. Nó đã hợp tác với CMS Holdings và các kỹ sư chính của FBG Capital và Band Protocol, Paul Nattapatsiri & Kevin Lu.

Nhóm tại Balanced đã tweet thông báo:

“Đối tượng chính của Balanced là cộng đồng ICON, vì vậy, bước 1 trong chiến lược áp dụng là thu hút những người sở hữu $ ICX sử dụng nó. Bước 2 là tiếp cận phần còn lại của không gian #crypto. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược sẽ giúp Balanced vươn xa hơn nữa ”.

Balanced là dự án DeFi đầu tiên trên ICON và với Band Protocol là giải pháp kỳ diệu, nó cung cấp các đề xuất giá trị độc đáo của cộng đồng DeFi để tận dụng.

Quan hệ đối tác để mở ra nhiều cánh cửa cho Balanced

CMS Holding và FBG capital đã đầu tư vào các dự án đáng chú ý như Equilbalance, MakerDAO, Terra, REN, Coinlist, Ampleforth, Nervos, Alchemix, Vega và DODO. Paul Nattapatsiri & Kevin Lu của Band Protocol là các kỹ sư chính của nền tảng DeFi hàng đầu và cùng nhau sẽ đóng góp ảnh hưởng đến Balanced.

Sự hợp tác mang lại kinh nghiệm và giá trị, cùng với việc phụ huynh đóng vai trò là cố vấn và nhà cung cấp thanh khoản. Điều này sẽ hỗ trợ Balanced về năng lực lâu dài với nhiều dự án công nghiệp trọng điểm mà nền tảng tham gia.

Sự hợp tác cũng thúc đẩy quyền tiếp cận các khu vực địa lý khác, tạo ý tưởng và tham gia quản trị từ cộng đồng của mình. Nhóm cũng cho biết thêm,

“Hiện tại cũng có một số người muốn giấu tên. Họ bao gồm 2 kỹ sư chính của một giao thức DeFi hàng đầu và 3 người khác có ảnh hưởng có ý nghĩa trong cộng đồng blockchain và VC rộng lớn hơn. ”

Nguồn cấp dữ liệu giá được điều chỉnh tinh vi thông qua tích hợp băng tần và Balenced

Giao thức Balanced và dải cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá an toàn và có thể mở rộng cho $ICX / USD cùng với các tài sản tổng hợp như BTC, vàng và dầu. Nền tảng cho phép người dùng vay các token được gắn với tài sản trong thế giới thực bằng cách sử dụng $ ICX làm tài sản thế chấp.

Các nhóm làm việc cùng nhau để bảo mật và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái ICON. Balanced sử dụng Band Protocol để truy vấn nguồn cấp dữ liệu giá ICX / USD từ năm nguồn dữ liệu đáng tin cậy: Binance, OKEx, Upbit, Huobi và CoinGecko.

Giá trị thích hợp và tỷ lệ thế chấp của Đô la Mỹ (ICD) được duy trì bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá này và được sử dụng nhiều hơn nữa để đưa người dùng tiếp cận với các tài sản tổng hợp khác nhau. Band Protocol cung cấp quyền truy cập cao cấp và các API được chứng nhận, cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá chính xác cho các tài sản tổng hợp khác nhau.

Về Balanced

Balanced là một DAO trên Mạng ICON tạo ra các token được gắn với tài sản trong thế giới thực. Người dùng có thể đúc và gỡ bỏ các tài sản cố định đồng thời cung cấp cho các nhà tạo lập thị trường các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá được xác định rõ ràng.

Dựa trên những đóng góp của họ, người dùng nền tảng và các nhà giao dịch trên DEX Balanced kiếm được Token số dư. Sự lặp lại ban đầu của Balanced hỗ trợ việc khai thác và loại bỏ các tài sản được chốt bằng USD được gọi là Đô la Mỹ (ICD).

Giới thiệu về Band Protocol

Band Protocol là một nền tảng tiên tri dữ liệu chuỗi chéo. Nó tổng hợp và kết nối dữ liệu và API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Giao thức Band cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, thị trường dự đoán và trò chơi được xây dựng trên chuỗi mà không cần dựa vào một nhà tiên tri tập trung.

Các bên liên quan của Band Protocol bao gồm Sequoia Capital, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới và sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, Binance.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận