Trang chủ CoinAltcoin ADA của Cardano Tăng 18% và đạt mức cao mới mọi thời đại – Tiếp theo là gì?

ADA của Cardano Tăng 18% và đạt mức cao mới mọi thời đại – Tiếp theo là gì?

bởi Minh Nam

Cardano đã đạt được một bước đột phá lớn 18,05% trong 24 giờ qua, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,55 đô la vào ngày hôm nay.

Cardano (ADA) đã giao dịch đi ngang kể từ khi nỗ lực vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó là $ 1,48 vào ngày 18 tháng 3 nhưng không có kết quả.

Điều này cho thấy thị trường không cho rằng ADA được định giá quá cao. Thay vào đó, ADA hiện đã tích lũy đủ sức mạnh để vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh $ 1,48 ở giai đoạn đầu và theo phân tích thị trường, ADA dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn.

Justin Bennett, một nhà phân tích với hơn 39,2 nghìn người theo dõi, đã tweet rằng giá của ADA sẽ tăng gấp 10 lần vào cuối năm nay. Theo mức tăng gấp 10 lần, ADA sẽ vượt quá 12 đô la vào cuối năm.

Nhà giao dịch nói thêm rằng anh ấy đang tích lũy Cardano vì anh ấy tin rằng sự hợp nhất hiện tại chỉ là tạm thời, vì mạng lưới phi tập trung đang tìm cách xây dựng một nền tảng hợp đồng thông minh trên quy mô lớn hơn.

Phân tích giá Cardano (ADA)

Nguồn: ADA / USDT 4 giờ qua TradingView

Đánh giá từ biểu đồ nến 4 giờ, Cardano đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là $ 1,488 và phe bò đang cố gắng đảo ngược mức kháng cự này thành mức hỗ trợ.

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,55 và khối lượng giao dịch hiện đang tăng lên. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của ADA đã giảm xuống 1,53 đô la.

Khi Bitcoin thiết lập một kỷ lục lịch sử mới là $ 64843, nó đã thu hút thêm nhiều tiền hơn để liên tục đổ vào thị trường tiền điện tử.

Chỉ số sức mạnh tương đối chỉ ra rằng altcoin này đã duy trì trên vùng cân bằng của mốc 50 và đã đi lên đến vùng quá mua. Ruy-băng Đường trung bình động hàm mũ (EMA) đi lên và chỉ số MACD tăng cho thấy mức giá hiện tại được hỗ trợ bởi người mua.

Để làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá, những con gấu ADA phải ngăn mức giá dưới 1,48 đô la bằng mọi giá. Sự hợp nhất mạnh mẽ ở mức này sẽ khiến giá Cardano giảm xuống mức Trung bình động theo cấp số nhân 20 là 1,26 đô la.

Nếu phe bò có thể đẩy giá đóng cửa của ADA lên trên $ 1,55, thì đà tăng có thể thúc đẩy ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,00.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận