Trang chủ Đầu tư Aave sẽ xây dựng trên Nền tảng lớp 2 có thể mở rộng của Polygon

Aave sẽ xây dựng trên Nền tảng lớp 2 có thể mở rộng của Polygon

bởi An Bằng

Giao thức cho vay của Aave sẽ được cung cấp trên Polygon để tránh phí cao của Ethereum.

Nền tảng cho vay phi tập trung Aave nói rằng họ sẽ mở rộng nền tảng DeFi của mình ra ngoài chuỗi khối Ethereum bằng cách đặt nền tảng của mình trên một số sidechains, bao gồm Polygon.

Aave khám phá Polygon

Theo Aave, phí gas cắt cổ của Ethereum là một vấn đề. Mặc dù nó thừa nhận phí cao là một đặc điểm của “một blockchain công khai thành công” vì chúng cho thấy người dùng sẵn sàng trả giá cho các dịch vụ của nó, nhưng các giải pháp thay thế là cần thiết.

Về vấn đề đó, nhóm sẽ chuyển nền tảng của mình sang Polygon, một sidechain bằng chứng cổ phần lớp 2 chạy cùng với mạng chính của Ethereum. Sidechain cho phép người dùng gửi qua lại các mã thông báo thông qua một giao thức cầu nối, do đó cung cấp chi phí giao dịch thấp hơn so với chính Ethereum cung cấp.

Aave nói rằng một khi nền tảng của nó có sẵn trên Polygon, nó sẽ thêm tài sản gốc (MATIC) vào danh sách tài sản thế chấp. Khi ra mắt, các tài sản sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp trên các thị trường Aave dựa trên Polygon bao gồm MATIC, USDC, USDT, DAI, WETH, AAVE và WBTC.

Nhóm cũng sẽ xây dựng một cầu nối hợp đồng thông minh cho phép người dùng Aave chuyển tài sản của họ sang Polygon bằng Metamask.

Polygon là một lựa chọn hàng đầu cho NFT

Aave là nền tảng DeFi lớn thứ ba đang hoạt động, tự hào có hơn 5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, khiến nó trở thành nền tảng DeFi quan trọng nhất có sẵn trên Polygon.

Polygon cũng đã giới thiệu một số dự án khác. Nó đã thu hút trò chơi NFT Aavegotchi, thị trường dự đoán Polymarket, nền tảng cá cược Decentral Games và SportX, nền tảng DeFi EasyFi và trò chơi nhập vai blockchain Neon District.

Bản thân Polygon là giao thức DeFi lớn thứ 27, với tổng giá trị bị khóa là 175 triệu đô la. Trước đây nó được gọi là Matic Network.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận