Trang chủ Coin 3 dự án DeFi nắm giữ ETH với giá 25 tỷ đô la

3 dự án DeFi nắm giữ ETH với giá 25 tỷ đô la

bởi Thanh Bình

Kỷ lục chương trình Aave, Compound và MakerDAO trong quý đầu tiên của năm 2021.

Các khoản cho vay để gửi tiền trên nền tảng DeFi không mất đi tính phổ biến của chúng. Ba trong số các dự án nêu trên đã hoàn toàn đóng băng hơn 25 tỷ đô la trong các hợp đồng thông minh Ethereum.

Lãi suất cho vay được phân bổ cho ba dự án theo cách này:

  • Compound 53%.
  • MakerDAO 30%.
  • Aave 17%.

Cho vay thông qua DeFi đã trở nên phổ biến vào năm ngoái. Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử đã có thể vay dưới sự thế chấp của các mã thông báo. Nó là thuận tiện và nhanh chóng, và để được vay, bạn không cần phải liên hệ với ngân hàng.

Thay vì mã thông báo mà người dùng để lại trong khoản tiền gửi, anh ta nhận được STAPLEs DAI, gắn liền với đồng đô la. Anh ta có thể xử lý các khoản tiền khi anh ta thấy phù hợp.

Với những lợi ích của ưu đãi này, nhiều người đã sử dụng đến việc cho vay. Năm 2020 nhu cầu vay ổn định. Vào năm 2021, xu hướng này đã tăng lên.

Hiện tại, hơn 55 tỷ đô la bị phong tỏa trong các dự án DeFi. Tháng 3 và tháng 4 mang lại lợi nhuận cho ETH, do đó, tổng chi phí của các khoản tiền bị chặn đã tăng lên.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng quý II / 2021 có thể không lạc quan như vậy. Giá tiền điện tử đang giảm theo giá bitcoin. ETH đã giảm hai phần trăm trong một tuần. Aave mất 22% giá trị. Nhưng Maker tăng 22% và Compound tăng 10%. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận