Trang chủ Thị trường 2 tin tức tuyệt vời từ Binance: NFT + Cổ phiếu được mã hóa

2 tin tức tuyệt vời từ Binance: NFT + Cổ phiếu được mã hóa

bởi Diễm Thư

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance không tụt hậu so với các xu hướng và tung ra thị trường NFT và đồ sưu tầm kỹ thuật số.

Dự kiến ​​ra mắt nền tảng phát triển sản phẩm NFT hàng đầu thế giới vào tháng 6. Đại diện của công ty chắc chắn rằng tính thanh khoản cao và hoa hồng thấp sẽ thu hút rất nhiều người dùng.

Kể từ khi ra mắt dịch vụ, hàng triệu khách hàng NFT trên Binance Smart Chaine sẽ có thể bắt đầu bán và mua các bộ sưu tập trên nền tảng này.

Dịch vụ này sẽ có hai biến thể “Premium” và “Market”. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và cho phép người dùng có kinh nghiệm tối thiểu nhanh chóng tạo NFT và hưởng lợi.

Đây không phải là tin tức duy nhất từ ​​Binance. Sàn giao dịch này bổ sung thêm cổ phiếu được mã hóa của những gã khổng lồ như Apple (mã chứng khoán là AAPL), MicroStrategy (mã chứng khoán là MSTR) và Microsoft (mã chứng khoán là MSFT). Điều này cũng sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng trao đổi tiền điện tử.

Chia sẻ MSTR đã được thêm vào. AAPL sẽ được giao dịch từ ngày 28 tháng 4. Cổ phiếu MSFT sẽ xuất hiện trên sàn giao dịch vào ngày 30 tháng 4. Cổ phiếu Tesla và Coinbase đã được thêm vào. Do đó, vào ngày 1 tháng 5, sàn giao dịch sẽ giao dịch mã thông báo của năm công ty tiền điện tử và CNTT lớn nhất.

Tất cả các mã thông báo đều được cung cấp bằng cổ phiếu cổ điển từ tập đoàn CM-Equity AG của Đức. Người nắm giữ mã thông báo sẽ có thể yêu cầu cổ tức từ các cổ phiếu cơ bản. Chúng có thể được giao dịch trong giờ mở cửa chính thức của các sàn giao dịch truyền thống.

Cần lưu ý rằng việc buôn bán cổ phiếu mã hóa bị cấm đối với Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và các khu vực khác với các chính sách quản lý nghiêm ngặt.

Cơ quan quản lý FCA của Anh cũng lên tiếng phản đối công cụ đầu tư này, nói rằng các token được bảo đảm bằng cổ phiếu và quyền chia cổ tức là chứng khoán.

Tuy nhiên, đại diện Binance đã trả lời trong một email rằng các mã thông báo là một sản phẩm CM-Equity được quy định theo EU Mifid II và BaFin. Và Binance chỉ là trung gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận