Trang chủ Trading Yêu cầu buộc Pháp mua BTC

Yêu cầu buộc Pháp mua BTC

bởi Minh Nam

Những người ủng hộ tiền điện tử ở Pháp đã thêm một bản kiến ​​nghị vào trang web BitcoinExchangeGuide.

Trong đó, họ yêu cầu các nhà chức trách xem xét lại luật tài chính của đất nước để Ngân hàng Trung ương có thể mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bản kiến ​​nghị sẽ có hiệu lực trên trang này trong sáu tháng. Việc thu thập chữ ký sẽ kéo dài đến ngày 05.09.2021. Cần thu thập tổng cộng 100.000 chữ ký để các cơ quan chức năng xem xét. Hiện tại, khoảng 500 người đã ký vào văn bản.

Nó nói rằng việc sửa đổi luật là “quan trọng” đối với tiểu bang. Pháp có nguy cơ đứng ngoài lề của nền kinh tế tiền điện tử.

Do số lượng bitcoin có giới hạn, bạn cần có thời gian để truy cập vào loại tiền điện tử phổ biến và kiếm cổ phiếu. Điều này đã được nhiều đại diện của các cơ quan chức năng hiểu rõ. Ví dụ, thị trưởng của Miami đang theo đuổi một chiến lược thuận.

Pháp không thể đứng ngồi không yên khi theo dõi cuộc đua bitcoin. Dự trữ tiền điện tử thấp sẽ dẫn đến khủng hoảng tài chính trong 5-10 năm.

Các nhà đầu tư tổ chức lớn đã bắt đầu tích lũy tiền kỹ thuật số. Các công ty như Tesla và MicroStrategy đã đầu tư nhiều tỷ đô la. Điều này phần lớn là do sự suy giảm vị thế của đồng đô la.

Vì vậy, đừng chờ đợi tình hình trở nên tồi tệ hơn và cổ phiếu bitcoin sẽ ngày càng nhỏ hơn. Chúng tôi cần cho phép Ngân hàng Trung ương tích lũy tiền điện tử và điều này sẽ giúp Pháp phát triển thịnh vượng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận