Trang chủ Phân tích Ý tưởng rằng Netflix đang đầu tư vào Bitcoin đã gây ra căng thẳng và có thể bắt đầu đợt tăng giá thứ hai

Ý tưởng rằng Netflix đang đầu tư vào Bitcoin đã gây ra căng thẳng và có thể bắt đầu đợt tăng giá thứ hai

bởi Tố Nga

Hiện tại, có rất nhiều chủ đề nóng trong thế giới tiền điện tử, nhưng hấp dẫn nhất là tuyên bố từ một nhà đầu tư nổi tiếng rằng Netflix có thể sớm đầu tư vào BTC.

Căng thẳng giữa các nhà đầu tư tiền điện tử đang leo thang, đặc biệt là sau khi nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ Tim Draper cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Netflix có thể là một công ty khác bổ sung Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Tim Draper

T. Draper bắt đầu căng thẳng trong podcast không thể ngăn cản nơi anh ta là khách mời và bình luận về chủ đề công ty nào sẽ là công ty tiếp theo sau Tesla đầu tư vào Bitcoin.

Bạn biết đó có thể là ai không? Netflix

Tim cũng tin tưởng vào thực tế rằng Reed Hastings, với tư cách là Giám đốc điều hành của Netflix, là một người rất sáng tạo và trong podcast không thể ngăn cản đã nói thêm:

Tôi nghĩ Reed Hastings là một người rất sáng tạo và có nhiều tư duy sáng tạo và tôi nghĩ anh ấy vẫn kiểm soát dây cương tại Netflix và vì vậy tôi nghĩ đó có thể là một trong những điều lớn lao tiếp theo.

Trong podcast, Draper cũng bình luận về những gã khổng lồ như Google, Facebook và Apple, nhưng có ý kiến ​​cho rằng những công ty này muốn tạo ra tiền kỹ thuật số của riêng họ, sẽ được tập trung hóa.

Đối với T. Draper và mối quan hệ của anh ta với Bitcoin, theo nhiều nguồn tin, lẽ ra anh ta nên mua BTC bị tịch thu từ thị trường web đen Silk Road khi nó chỉ trị giá vài trăm đô la. Sau đó, khi giá trị của nó tăng lên trong những năm qua lên 10 nghìn đô la, anh ta đã trở thành người đề xuất trung thành cho ý tưởng rằng một ngày nào đó giá sẽ đạt 250 nghìn đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận