Trang chủ Trading Vertis Aviation chấp nhận 4 loại tiền điện tử để thanh toán

Vertis Aviation chấp nhận 4 loại tiền điện tử để thanh toán

bởi Băng Tâm

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, Vertis Aviation hiện chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Tether và USDC làm thanh toán cho tất cả các dịch vụ của mình. Điều này đã trở nên khả thi do hợp tác với nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số GlobalBlock có trụ sở tại London.

Vertis Aviation đã thông báo tin tức này trên nền tảng web Business Airport International. Công ty tuyên bố rằng bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 4 loại tiền điện tử đều có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của họ, bao gồm: các chuyến bay thuê bao, quản lý Chương trình Quản lý Điều lệ Vertis và các dịch vụ tư vấn hàng không.

James Foster, COO của Vertis Aviation, cho biết:

“Vertis tự hào về việc cung cấp dịch vụ mang tính cá nhân hóa cao cho khách hàng, đồng thời tận dụng các lợi ích của công nghệ để nâng cao trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi dự đoán rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong số lượng giao dịch ngày càng tăng trong tương lai và chúng tôi có ý định hỗ trợ việc giới thiệu phương thức thanh toán tương đối mới này cho ngành công nghiệp, ”

Foster nói thêm rằng khách hàng đã yêu cầu sử dụng tiền tệ kỹ thuật số trên ví của họ trong một thời gian. Trên GlobalBlock, anh ấy nói:

“Làm việc với một tổ chức chia sẻ các giá trị cốt lõi của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa trong một không gian kỹ thuật số khác là điều cần thiết.

Giám đốc GlobalBlock cho biết:

“Giống như Vertis, GlobalBlock tự hào về dịch vụ được cá nhân hóa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và tầm nhìn chung này sẽ cung cấp cho khách hàng của Vertis trải nghiệm tiền tệ kỹ thuật số hợp lý hóa. Với hơn 191 triệu tài khoản tiền điện tử trên toàn cầu, ngày càng nhiều công ty đang tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi dự đoán liên minh của chúng tôi sẽ hỗ trợ lĩnh vực hàng không kinh doanh công nhận tiền điện tử như một cách thuận tiện, đơn giản, an toàn và hiệu quả về chi phí để tận dụng sự tăng trưởng thị trường dự kiến. Chúng tôi rất vui mừng trước khả năng làm việc với Vertis và cộng đồng hàng không kinh doanh. ”

Công ty hàng không đầu tiên chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, Vertis Aviation rất có thể sẽ không phải là công ty cuối cùng. Sự tiện lợi tuyệt đối của phương pháp như vậy và các tùy chọn bổ sung mà nó mang lại có thể khiến các công ty khác trong lĩnh vực này làm theo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận