Trang chủ CoinAltcoin Tweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán với giá 2,9 triệu đô la, tiền từ đấu giá NFT sẽ được gửi đến tổ chức từ thiện

Tweet được mã hóa của Jack Dorsey được bán với giá 2,9 triệu đô la, tiền từ đấu giá NFT sẽ được gửi đến tổ chức từ thiện

bởi Thanh Bình
Hôm thứ Hai, Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square đã chứng kiến ​​chứng chỉ kỹ thuật số hoặc mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong bài tweet đầu tiên của anh ấy được bán với giá 2,9 triệu đô la. Chủ sở hữu mới của tweet NFT Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của Bridge Oracle, Sina Estavi, người đã trả giá cao hơn người sáng lập Tron Justin Sun cho tweet được mã hóa.

Sự cường điệu của tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã phát triển mạnh mẽ và vào thứ Hai, ngày 22 tháng 3 năm 2021, tweet được mã hóa của Jack Dorsey từ ngày 21 tháng 3 năm 2006, đã được bán với giá 2,9 triệu đô la bằng ether. Bitcoin.com đã báo cáo về tweet Dorsey 2006 được mã hóa trong tuần đầu tiên của tháng 3 khi giá thầu lên đến 1,5 triệu đô la cho tweet.

Dòng tweet đầu tiên của Jack Dorsey đã được mã hóa bởi một ứng dụng có tên là Valuables, được điều hành bởi một công ty tên là Cent. Trang web tương thích với Web3 v.cent.co tận dụng blockchain Matic cho quá trình mã hóa.

Giá thầu cuối cùng từ Giám đốc điều hành Bridge Oracle, Sina Estavi là $ 2.915.835 hoặc chạm hơn 1.630 ETH. Dự án Bridge Oracle là một hệ thống oracle được xây dựng trên mạng Tron.
Người sáng lập Tron, Justin Sun cũng đã cố gắng đấu giá trên tweet và giá thầu cuối cùng của anh ấy cho tweet đầu tiên của Jack Dorsey là 2 triệu đô la hoặc 1.304 ether.

Người sáng lập Twitter Jack Dorsey có kế hoạch quyên góp 2,9 triệu đô la ETH cho một tổ chức từ thiện có tên Givedirectly, sau khi chuyển ether thành bitcoin (BTC).

“Kết thúc ngày 21 tháng 3 này [chúng tôi] sẽ ngay lập tức chuyển đổi số tiền thu được sang bitcoin. Và gửi tới Givedirectly Africa Response,”

Dorsey nói vào ngày 9 tháng 3 năm 2021.

Việc bán tweet được mã hóa cũng theo sau những lời chỉ trích gay gắt gần đây nhằm vào các vấn đề về lỗ hổng lâu dài khi nói đến việc lưu trữ tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) dài hạn. Cuộc tranh luận ngày càng trở nên dày đặc, vì các tweet được mã hóa tương tự như tweet được mã hóa gần đây của Jack Dorsey, đã bị xóa và các hình ảnh NFT đã được thay thế.

Sự cường điệu của NFT tiếp tục tăng lên khi John Cleese của Monty Python đang bán một bức vẽ trên iPad về Cầu Brooklyn ở Opensea, và nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ người Thụy Điển Jonas Quant đã thông báo tung ra một NFT có tên Dreamfng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận