Trang chủ Thị trường Tiền điện tử sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp: Mark Cuban

Tiền điện tử sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp: Mark Cuban

bởi Tố Nga

Mark Cuban tin rằng Crypto sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và toàn bộ lĩnh vực sẽ được chuyển đổi về cơ bản và trong tin tức tiền điện tử hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động.

Trong một cuộc phỏng vấn, Cuban nói với Jason Calacanis từ Angel Podcast rằng công nghệ blockchain và không gian tài chính phi tập trung đang trên đà thay đổi cơ bản nhiều ngành công nghiệp. Cuban giải thích rằng lĩnh vực DeFi non trẻ đang phát triển và nó ngày càng trở nên thân thiện hơn với người dùng bởi vì các cá nhân và doanh nghiệp đang nhận ra rằng họ có thể tiếp cận nhiều hơn với những gì của một hệ thống tài chính tinh gọn mà không gặp phải rắc rối mà người dùng phải đối mặt trong ngân hàng truyền thống:

“Ngân hàng… nếu bạn có 10.000 đô la trong ngân hàng và bạn cần vay 2.500 đô la để đi nghỉ khi biết rằng bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào cuối năm. Có thể bạn có thể đưa nó vào thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ phải trả 19% của mình… và nếu bạn muốn nhận một khoản vay thực tế từ ngân hàng của mình, đó là một rắc rối. Đối với tôi, để có được một khoản vay từ ngân hàng là một rắc rối… bất kể tôi có bao nhiêu tài sản. ”

five major spanish banks

Anh ta nói rằng anh ta sử dụng Aave và tất cả những gì bạn phải làm là đặt tiền vào đó nếu bạn muốn vay 2500 đô la Mỹ, mất khoảng 15 giây. Vấn đề ở đây là không có bất kỳ mâu thuẫn nào liên quan đến việc giao dịch với các ngân hàng và chúng tôi chỉ mất sáu tháng để hoàn thiện vấn đề này về mặt thân thiện với người tiêu dùng, đó là lý do tại sao tiền điện tử sẽ thay đổi cách hoạt động của các doanh nghiệp. Ông nói rằng các nền tảng hợp đồng thông minh ngày càng trở nên thân thiện và đáng tin cậy hơn, vì vậy không gian tiền điện tử đạt được điểm mấu chốt với ý tưởng phân cấp tài chính trong các lĩnh vực khác bắt đầu có vẻ khả thi.

“Đối với tôi, một khi mọi người có cảm giác với blockchain, đặc biệt là trên Ethereum và các hợp đồng thông minh bắt đầu trở thành mã nguồn mở và dễ hiểu và các ứng dụng bắt đầu được viết để người dùng có thể sử dụng, thì điều đó đã tiến thêm một bước.

Tại thời điểm đó, mọi người nhận ra Bitcoin không phải là một loại tiền tệ. Đó là một kho lưu trữ giá trị, Ethereum không thực sự là một loại tiền tệ mặc dù bạn có thể mua mọi thứ trên blockchain, nhưng với các hợp đồng thông minh, bạn có thể phân cấp quyền hạn và nó được mọi người tin cậy ”.

Mark Cuban tiếp tục đưa ra dự đoán của mình rằng Defi sẽ còn phổ biến hơn nữa và NFT cũng vậy, nói rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai mà mọi tài sản vật chất đều có thể được số hóa. Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​Defi thành công và điều này chỉ thay đổi trò chơi khi thu hút nhiều người hơn tham gia vào việc bỏ tiền vào ví.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận