Trang chủ Phân tích Tiền điện tử có thể cứu mạng bạn

Tiền điện tử có thể cứu mạng bạn

bởi Thanh Bình

Hầu hết các câu chuyện thành công dựa trên tiền điện tử đều bắt nguồn từ việc làm giàu cá nhân của một người cụ thể. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những câu chuyện này có thể cứu một người, không phải túi của anh ta, mà là mạng sống của anh ta?

Trên subreddit r / Cryptocurrency, một trong những người dùng có biệt danh UsersAndAbusers đã kể một câu chuyện dường như hàng ngày về cách anh ấy gặp một sinh viên trong thư viện trường đại học đang tìm kiếm một cuốn sách về tiền điện tử. Hóa ra anh chàng đang cố gắng hiểu các loại tiền kỹ thuật số nói chung và trong tương lai để đầu tư số tiền khó kiếm được vào chúng.

Tác giả của bài đăng đã cung cấp cho anh ta thông tin giới thiệu về tiền điện tử, giúp anh ta đăng ký trên một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn và các tài nguyên hữu ích để theo dõi giá. Sau đó, anh ấy đã tư vấn cho Cardano (ADA), Golem (GLM), Nexo (NEXO), Ethereum (ETH) và XinFin (XDC). Kết quả là, sinh viên đã đầu tư vào tất cả những đồng tiền này.

Trong hai năm, ADA đã cho thấy mức tăng trưởng 2500%, ETH – tăng 1220%, NEXO đã tăng 2800% về “trọng lượng” và XDC kể từ năm 2019 đã tăng tới 6000%. Các con số khiêm tốn nhất được hiển thị bởi mã thông báo GLM, chỉ tăng 585%.

UsersAndAbusers nhận được một tin nhắn trong tuần này từ một sinh viên nói rằng lợi tức đầu tư đã giúp anh ta trả tiền điều trị cho cha mình, người đang mắc bệnh ung thư phổi.

Nhiều người dùng trong chủ đề vui mừng cho anh chàng, nhưng một số người trong số họ rất khó chịu vì hầu hết số tiền kiếm được đều phải đi điều trị. Một người trong số họ lưu ý rằng rất buồn khi hệ thống chăm sóc sức khỏe không mang lại cho một người hy vọng về một mức độ điều trị miễn phí tốt, đó là lý do tại sao đôi khi người ta phải cố gắng hy vọng vào một phép màu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận