Trang chủ Thị trường Thợ đào Việt Nam chia sẻ hashrate thực của card màn hình Nvidia RTX 3060

Thợ đào Việt Nam chia sẻ hashrate thực của card màn hình Nvidia RTX 3060

bởi Tiến Mạnh

Tin tức về giới hạn khả năng khai thác của card màn hình Nvidia RTX 3060 đã được cộng đồng tiền điện tử đón nhận một cách mơ hồ. Một số tỏ ra khó chịu, trong khi những người khác bỏ cuộc, cho rằng cuối cùng những người thợ thủ công sẽ tìm ra cách khai thác để vượt qua những hạn chế.

Các kế hoạch tách biệt giữa khai thác và chơi game của Nvidia vẫn chưa thành công. Thẻ video vẫn còn khan hiếm và những người khai thác tiền điện tử đang mua chúng ngay từ kho. Mặt khác, các game thủ đang nghiến răng buộc phải mua GPU với chi phí cao hơn gấp ba lần so với mức khuyến nghị dành cho các nhà bán lẻ do chính Nvidia đặt ra.

Một nỗ lực nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của những người khai thác Ethereum khỏi đứa con tinh thần mới của họ, RTX 3060, bằng cách giới hạn tỷ lệ băm của nó, đã không thành công. Một người dùng Twitter Việt Nam đã chia sẻ ảnh chụp dữ liệu băm của thẻ Nvidia mới. Nhiều người ngạc nhiên khi tốc độ trong bức ảnh cao hơn nhiều lần so với giới hạn đặt ra cho các thợ mỏ là 20-25 MH / s, đạt 45-50 MH / s.

Một nhóm người dùng Facebook Việt Nam khác đã xác nhận sự tồn tại của việc vượt qua hạn chế, nhờ một sửa đổi, bằng cách đăng một tuyên bố chính thức về điều này trên trang của họ trên mạng xã hội Mỹ.

Lời nói của họ trái ngược với lời của Giám đốc tiếp thị của Nvidia, Brian Del Rizzo. Vào cuối tháng 2, anh ấy tuyên bố hoàn toàn bị thuyết phục về độ tin cậy của bộ giới hạn tỷ lệ băm.

Cố gắng chuyển các thợ đào sang các card màn hình thuộc dòng CMP đặc biệt, Nvidia hy vọng có thể thu hút sự chú ý của họ khỏi RTX 3060 mới. Nhưng rõ ràng, các game thủ khó có cách nào vượt qua được mức giá quá cao và kỳ vọng về các giải pháp phần mềm thành công. từ Nvidia.

Trong bối cảnh của những tin tức như vậy, một card đồ họa RTX 3080 Ti tiềm năng với giới hạn về tốc độ khai thác tiền điện tử đang bị hàng triệu người dùng Internet hoài nghi.

Bản thân công ty cũng chưa có phản ứng nào trước những tuyên bố của người Việt Nam.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận