Trang chủ CoinAltcoin The Weeknd đã thả một đoạn giới thiệu bài hát mới trong “NFT Space”

The Weeknd đã thả một đoạn giới thiệu bài hát mới trong “NFT Space”

bởi Tố Nga

The Weeknd đã đăng một đoạn giới thiệu bài hát mới trên Twitter, nói rằng bài hát hiện đang “sống trong không gian NFT”, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Ngay sau buổi biểu diễn Super Bowl, The Weeknd đã tung ra một đoạn giới thiệu bài hát mới trong thế giới của NFTs. Trên Twitter, nam ca sĩ viết rằng “bài hát mới sống trong không gian NFT” sắp ra mắt nhưng không rõ anh ấy đang nói về bài hát gốc hay một dạng NFT. Dù điều đó có nghĩa là gì, Abel Tesfaye không phải là nhạc sĩ đầu tiên thử nghiệm với các mã thông báo không thể thay thế vì các bộ sưu tập dựa trên blockchain nhanh chóng trở thành hình thức đầu tư phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử.

NFT là một mã thông báo chuyên biệt có thể được liên kết với một tệp và có thể được bán đấu giá. Mục đích là bạn đang mua một dạng bằng chứng minh bạch về quyền sở hữu có thể có giá trị hơn chính tệp. Grimes đã bán một bộ sưu tập NFT với giá khoảng 6 triệu đô la, Kings of Leon đính kèm một gói VIP cao cấp mới cho các NFT quảng cáo album của họ, Jacques Green bán đấu giá quyền xuất bản đĩa đơn mới dưới dạng NFT và Aphex Twin cùng với Mura Masa và Toro Y Moi được bán nghệ thuật kỹ thuật số ở dạng NFT.

major brands, taco bell, pringles, pizza,

NFTs đang phân cực giữa các nghệ sĩ và một số trong số họ thậm chí còn thấy nhiều dòng doanh thu hơn, đặc biệt là các nghệ sĩ nhỏ hơn, điều này đang tiến triển và có tiềm năng thay đổi cách nghệ sĩ được trả tiền cho tác phẩm của họ. Những người khác coi chúng như một dự án viển vông hoặc một cơ hội cho các nghệ sĩ khác với lượng người theo dõi vốn đã đông đảo của họ bằng cách trả giá cho những thị trường độc hại và được VC hậu thuẫn. The Weeknd không được đề cử giải Grammy năm nay nhưng với quy mô cơ sở người hâm mộ của anh ấy, rất có thể anh ấy sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ bất cứ điều gì anh ấy đã lên kế hoạch.

Như đã báo cáo gần đây, The New York Times đã chạy một chuyên mục về thị trường mới nổi cho NFT và đưa hình ảnh của một mảnh để đấu giá như một NFT và bài báo có tiêu đề “Mua cột trên Blockchain” mà cuối cùng ai đó đã làm. New York Times NFT đã được bán với giá khoảng 560.000 đô la trên Foundation, đây là thị trường dành riêng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và cuộc đấu thầu vào phút cuối trên NFT đã làm tăng giá nhanh hơn, chỉ tăng từ hơn 100 nghìn đô la lên nửa triệu chỉ trong chốc lát.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận