Trang chủ Coin Thành công quá lớn của Ethereum cũng có thể trở thành kẻ giết người của chính nó, CZ tuyên bố

Thành công quá lớn của Ethereum cũng có thể trở thành kẻ giết người của chính nó, CZ tuyên bố

bởi Băng Tâm

Ethereum gần đây đã ở trên ghế nóng. Phản ứng dữ dội chính là kết quả của phí giao dịch cao ngất ngưởng mà người dùng phải trả. Mặt khác, các thợ mỏ đang kiếm ra hàng triệu đô la. Với DeFi và NFTs bùng nổ, các đối thủ cạnh tranh của Ethereum đang gia tăng.

Nền tảng chuỗi thông minh của Binance gần đây đã thu hút được một phần năm số người dùng Ethereum, tạo ra chỗ cho cuộc tranh luận trong ngành về việc liệu Giám đốc điều hành của Binance có đang ngăn chặn các mã thông báo DeFi trong sàn giao dịch của mình hay không.

CZ, người lập luận rằng anh ta không có liên quan đến hiệu suất của các mã thông báo Ethereum trên nền tảng, khiến anh ta có nhiệm vụ phải nói về cả Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Theo khẳng định của ông, Ethereum bắt chước nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác đã ghi nhận thành công trong thời gian ngắn. Ông đề cập đến việc MySpace không thể theo kịp nhu cầu của người dùng, nói rằng Ethereum, mặc dù rất thành công, nhưng có thể mất uy tín đối với các đối thủ cạnh tranh đầy hứa hẹn khác. Các ý kiến ​​tương tự như các nhà phê bình Ethereum khác, những người đã tiếp tục tấn công cấu trúc tắc nghẽn của mạng.

“Ethereum đã tạo ra thị trường hợp đồng thông minh, dẫn đến ICO, DeFi, NFT, v.v. Nhu cầu đang tăng theo cấp số nhân, hiệu suất của ETH thì không. ETH 2.0 vẫn còn nhiều năm nữa. Bản tổng hợp không thân thiện với người dùng (ban giám khảo vẫn chưa có mặt). Đây là kẻ giết ETH ”.

Anh ấy đã giải thích.

Các dự án Ethereum mới cũng có thể gặp phải những hạn chế tiềm ẩn của mạng Ethereum. Đặc biệt, học phí cao đã là chủ đề thảo luận trong một thời gian dài. Theo báo cáo, các thợ đào Ethereum đã đạt được hàng triệu USD doanh thu hàng tháng, nhờ vào mức phí tăng đột biến.

Tuy nhiên, các nhà phân tích suy đoán rằng doanh thu của thợ đào chắc chắn sẽ giảm, với việc thực hiện nâng cấp mới. Theo các nhà phát triển Ethereum, tài liệu thiết kế được sử dụng để gửi thông tin đến cộng đồng Ethereum được gọi là Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), dự kiến ​​sẽ được tung ra mạng vào tháng Bảy. Điều này sẽ dẫn đến giảm đáng kể doanh thu của thợ đào; ước tính giảm từ 20% đến 35%.

CZ cũng làm rõ rằng anh ta không liên quan trực tiếp đến Binance Smart Chain, mặc dù nền tảng này được thiết kế để phục vụ như một sự thay thế đầy đủ cho Ethereum.

Dòng tweet của anh ấy được trích dẫn:

“BSC không phải là kẻ giết ETH. Nó được xây dựng với những bài học từ ETH và cố gắng giúp giải quyết một vấn đề quan trọng là phí cao. Nó không được thiết kế theo cách đó, hoặc ít nhất, nó không được trình bày cho tôi như vậy. (Tôi đã / không tham gia vào thiết kế của nó.) Tôi chỉ tin tưởng BSC và BNB. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận