Trang chủ Đầu tư StarkWare tăng 75 triệu đô la cho các sản phẩm mở rộng quy mô

StarkWare tăng 75 triệu đô la cho các sản phẩm mở rộng quy mô

bởi Tố Nga

Với một vòng đầu tư mới, StarkWare đã huy động được hơn 110 triệu đô la tổng thể.

StarkWare đã huy động được 75 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B của mình, theo một thông báo từ công ty trên Twitter.

Các quỹ đầu tư VC hàng đầu Chuỗi B

Paradigm đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, giống như đã làm trong vòng StarkWare’s Series A vào năm 2018. Các nhà đầu tư quay lại khác bao gồm Pantera Capital, Sequoia Capital, Founders Fund, DCVC và Wing Capital.

StarkWare cũng lần đầu tiên thu hút Three Arrows Capital và Alameda Research làm nhà đầu tư.

Các vòng hạt giống và vòng tài trợ trước đây đã quyên góp được khoảng 36 triệu đô la cho StarkWare. Đợt mới trị giá 75 triệu đô la nâng tổng số vốn huy động được của công ty lên tới 111 triệu đô la.

StarkWare cũng đã hợp tác với các công ty và dự án Ethereum đáng chú ý như ConsenSys, Infura và Metamask.

Mở rộng quy mô Ethereum

StarkWare có rất nhiều dự án đang được thực hiện, phần lớn tập trung xung quanh ZK-starks, được sử dụng để mở rộng quy mô chuỗi khối như Ethereum.

Ethereum đã phải đối mặt với nhiều vấn đề tắc nghẽn, phần lớn là do sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng DeFi vào mùa hè năm 2020. Mạng Ethereum hiện đã bão hòa bởi hàng nghìn nhà đầu tư bán lẻ đang sử dụng các sàn giao dịch DeFi và dApp để tìm kiếm các cơ hội tài chính sinh lợi.

Ethereum cũng có những cải tiến mở rộng quy mô gốc, chẳng hạn như bằng chứng cổ phần và sharding. Tuy nhiên, StarkWare là một trong những nỗ lực đáng chú ý nhất của lớp thứ hai giải quyết vấn đề này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận