Trang chủ Công nghệ Số lượng dự án BSC DeFi bị tấn công xâm nhập DNS, CZ Binance cảnh báo

Số lượng dự án BSC DeFi bị tấn công xâm nhập DNS, CZ Binance cảnh báo

bởi Tố Nga

Một số dự án liên quan đến DeFi trên Chuỗi thông minh Binance bao gồm PancakeSwap và Cream Finance đang bị tấn công chiếm quyền điều khiển DNS, CZ cảnh báo.

PancakeSwap, sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung và nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) lớn nhất và phổ biến nhất trên Binance Smart Chain, có thể đã bị tấn công DNS. Cream Finance cũng đang bị tấn công.

Trong một tweet được chia sẻ vài phút trước, tài khoản chính thức của PancakeSwap đã tiết lộ rằng nền tảng này có thể đã bị tấn công DNS (Hệ thống tên miền).

Cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận đây không phải là trường hợp, không sử dụng trang web. Chúng tôi sẽ xác nhận càng sớm càng tốt. Trong khi chờ đợi, tốt hơn là an toàn. – Nhóm nghiên cứu cho biết.

Không có thêm chi tiết nào được tiết lộ vào thời điểm viết bài này và cho đến nay, giá cho mã thông báo gốc CAKE của nền tảng dường như không có phản ứng.

Chỉ khoảng một giờ trước, một dự án nổi tiếng khác liên quan đến DeFi, Cream Finance, cũng chia sẻ tin tức tương tự.

Rõ ràng, một bên thứ ba độc hại đang gửi yêu cầu cho các cụm từ hạt giống.

CZ, Giám đốc điều hành của Binance, cũng đã cảnh báo về vấn đề này.

Một số dự án DeFi đang bị tấn công chiếm quyền điều khiển DNS. Pancake, Cream, v.v. Xin hãy RẤT RẤT cẩn thận và không sử dụng chúng cho đến khi chúng phục hồi tình hình… – ông nói.

Khi không gian DeFi tiếp tục bùng nổ, điều quan trọng cần nhớ là có những kẻ xấu trong không gian đang cố gắng khai thác các giao thức để lừa tiền của mọi người.

Với điều này đã nói, bạn không bao giờ nên tiết lộ cụm từ hạt giống của mình cho bất kỳ ai. Ngoài ra, việc sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp sẽ giúp bảo vệ tiền điện tử của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận