Trang chủ CoinBitcoin Số dư Bitcoin trên Coinbase giảm hơn 150 nghìn BTC kể từ năm 2021

Số dư Bitcoin trên Coinbase giảm hơn 150 nghìn BTC kể từ năm 2021

bởi Yên Bằng

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin đang trở thành người nắm giữ lâu dài hoặc đang chơi theo quy tắc “không phải chìa khóa của bạn, không phải đồng xu của bạn”. Dữ liệu được chia sẻ từ Glassnode, một nền tảng phân tích tiền kỹ thuật số, cho thấy một số lượng đáng kể Bitcoin đã rời khỏi Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, kể từ đầu năm.

Số dư Bitcoin ít hơn trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử có khả năng đưa thị trường BTC vào một đợt tăng giá.

Số dư Bitcoin của Coinbase giảm gần 8 tỷ đô la

Coinbase Bitcoin balance decreased by over 150k BTC since 2021 1

Vào đầu tháng 1, sàn giao dịch tiền điện tử có số dư hơn 970 nghìn BTC, theo dữ liệu của Glassnode. Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy ba tháng, số dư Bitcoin của Coinbase đã giảm hơn 150.000 BTC. Điều này có nghĩa là khoảng 8 tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển khỏi sàn giao dịch với mức giá hôm nay là 53.678 đô la. Có thể người dùng Coinbase đã rút một số BTC sang các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, nhiều khả năng nó đã được chuyển đến ví bên ngoài hoặc ví lạnh.

Trong bối cảnh giá trị thị trường của Bitcoin tăng đột biến gần đây, nhiều nhà đầu tư đã thích chuyển tiền của họ sang ví bên ngoài vì lý do bảo mật. Ví dụ, hàng triệu đô la Bitcoin đã được chuyển khỏi sàn giao dịch Coinbase vào ngày hôm qua.

Điều này trở nên rõ ràng hơn khi số dư Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch đã giảm trong nhiều tháng nay, theo CryptoQuant. Điều này phần nào cho thấy khả năng các nhà đầu tư BTC đang chuyển sang nắm giữ dài hạn.

Tất cả dự trữ BTC trao đổi đang giảm

Từ tháng 5 năm 2020 cho đến nay, số lượng Bitcoin trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm từ mức cao nhất là 2,9 triệu BTC xuống còn khoảng 2,3 triệu BTC.

Coinbase Bitcoin balance decreased by over 150k BTC since 2021 2

Bài viết liên quan

Để lại bình luận