Trang chủ Thị trường Số địa chỉ hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ một năm trước

Số địa chỉ hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ một năm trước

bởi Minh Nam

Địa chỉ hàng ngày của Litecoin đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020 khi bạc kỹ thuật số chứng kiến ​​mức tăng đáng kể cùng với các altcoin vốn hóa lớn hơn như chúng ta có thể thấy trong phân tích của mình trong tin tức Litecoin hôm nay.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên LTC, loại tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng gấp 6 lần trong năm qua theo dữ liệu của Glassnode. David Schwartz, giám đốc dự án tại quỹ LTC nói thêm:

“Các địa chỉ Litecoin mới được thêm hàng ngày hiện đang bán được 100.000. So với 12 tháng trước, đây là mức tăng gấp 5 lần”.

Schwartz nói thêm rằng số lượng địa chỉ đang hoạt động được sử dụng thường xuyên, hàng ngày, cũng đã tăng 6 lần trong năm qua khi nhận xét về số địa chỉ hàng ngày của Litecoin:

“Các địa chỉ LTC đang hoạt động hàng ngày có gấp 6 lần trong 12 tháng (Hình 2) từ 50.000 mỗi ngày lên 300.000.”

Sự tăng trưởng trong việc sử dụng ví đi kèm với sự tăng trưởng về giá, vì vậy với dữ liệu từ CoinGecko, chúng ta có thể thấy rằng LTC được định giá hơn 13 tỷ đô la và giao dịch ở mức hơn 202 đô la với nguồn cung lưu hành là 66 triệu mã thông báo vào thời điểm báo chí. Điều này đánh dấu một sự gia tăng lớn so với năm ngoái chứng kiến ​​LTC giảm xuống mức thấp nhất là $ 30. Một sự điều chỉnh có thể sắp diễn ra như hình ảnh cho thấy, LTC giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 34 kỳ, đây là một công cụ được các nhà giao dịch khác sử dụng để xác định xu hướng trên thị trường. Hỗ trợ tồn tại ở mức giá $ 195, có nghĩa là đây là mức thuận lợi sẽ khiến người mua bước vào.

LTC 24hours
Biểu đồ giá 24 giờ của LTC (Nguồn: Coingecko)

Mặt khác, dữ liệu trực tuyến từ IntotheBlock cho thấy rằng tài sản đang nhận được một số hành động giá thay đổi và các chỉ số cũng cho thấy rằng tăng trưởng ròng và số lượng giao dịch lớn đang có xu hướng tăng nhưng các tín hiệu động lượng và sự tập trung cho thấy xu hướng giảm. Một yếu tố cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ sự phát triển của LTC là bản phát hành MimbleWimble sắp tới, do đó, bản cập nhật sẽ mang lại nhiều quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tốc độ hơn cho Litecoin và sẽ được tích hợp vào cơ sở mã sau khi được hoàn thiện.

Theo một bài đăng của Tổ chức, mã của khối mở rộng MimbleWimble hiện đã hoàn thành và sẵn sàng để các kiểm toán viên LTC khác đánh giá chính thức. Bản phát hành sau khi ra mắt mạng thử nghiệm MWEB vào năm 2020 nhằm vào người dùng kỹ thuật.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận