Trang chủ Thị trường Sàn giao dịch Pluto khởi chạy nút Chainlink

Sàn giao dịch Pluto khởi chạy nút Chainlink

bởi Bình An

Trong bối cảnh nhu cầu “ngày càng tăng” từ các nhà phát triển cần dữ liệu API chất lượng cao trực tiếp trên blockchain, sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Pluto sẽ khởi chạy nút Chainlink của riêng họ để giúp các nhà phát triển hợp đồng thông minh có thể truy cập dữ liệu giao dịch và thông tin chi tiết về thị trường của nền tảng.

Tính năng này cũng sẽ giúp nền tảng vượt qua “vấn đề tiên tri của blockchain”, điều này cản trở các hợp đồng thông minh cung cấp năng lượng cho Dapps kết nối tự nhiên với các API bên ngoài như Pluto.

Để “khắc phục vấn đề này”, Pluto sẽ sử dụng Chainlink “để thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng trong chuỗi và dữ liệu API ngoài chuỗi của nền tảng”.

Công ty dự kiến ​​cung cấp dữ liệu như dự đoán thị trường về các chiến lược giao dịch khác nhau hoặc “các sản phẩm bảo hiểm bao gồm các chiến lược hoạt động kém hiệu quả.” Nhóm Pluto nhằm mục đích mở rộng các loại ứng dụng DeFi có thể được tạo và nói trong một blog:

Với sự phát triển theo cấp số nhân của hệ sinh thái DeFi, chúng tôi nhận thấy cơ hội lớn để cung cấp dữ liệu phân tích giao dịch tổng hợp của chúng tôi cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh.

Thông qua oracle, dữ liệu API của chúng tôi có thể được cung cấp cho các hợp đồng thông minh một cách an toàn, đáng tin cậy và chống giả mạo.

Theo nhóm Pluto, dữ liệu có thể được sử dụng làm “các chỉ số thị trường tinh chỉnh” để cung cấp năng lượng cho các nhà quản lý tài sản trên chuỗi tự quản và các sản phẩm DeFi tiên tiến khác. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng sự phát triển mới này sẽ thu hút nhiều nhà phát triển sử dụng dữ liệu của Sao Diêm Vương hơn.

Tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Kraken cho biết rằng họ sẽ chạy nút Chainlink của riêng mình để quảng bá giá giao ngay của nền tảng trên chuỗi. Theo một chuỗi liên kết ‘Link Marine’ đã công bố 33 tích hợp chỉ trong tháng Hai. Hệ sinh thái LINK hiện bao gồm 181 dự án DeFi, 80 blockchains, 37 nhà cung cấp dữ liệu, trong số những dự án khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận