Trang chủ Trading Robinhood báo cáo mức tăng trưởng gấp 7 lần trong các nhà giao dịch tiền điện tử nữ

Robinhood báo cáo mức tăng trưởng gấp 7 lần trong các nhà giao dịch tiền điện tử nữ

bởi Thanh Bình

Gần đây, Robinhood, sàn giao dịch bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã báo cáo sự gia tăng lớn về số lượng người dùng giao dịch tiền kỹ thuật số trên nền tảng của họ. Một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này là nữ, theo báo cáo của Bloomberg vào thứ Năm. Điều này cho thấy rằng phụ nữ đang ngày càng quan tâm đến không gian tiền tệ kỹ thuật số, nơi dường như đang bị thống trị bởi nam giới.

40% nhà giao dịch tiền điện tử trên Robinhood là phụ nữ

Như đã báo cáo, Robinhood đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp bảy lần về số lượng người dùng nữ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình kể từ cuối năm 2020. Ít nhất khoảng 40% các nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động của nó là nữ. Công ty đã viết chính xác:

“Mặc dù phụ nữ vẫn còn ít đại diện trên Robinhood Crypto so với tổng số khách hàng đang hoạt động của chúng tôi, nhưng đáng chú ý là 40% khách hàng là phụ nữ tích cực của Robinhood là các nhà giao dịch tiền điện tử. […] Những con số này rất đáng khích lệ và chứng minh rằng tiền điện tử có thể là một công cụ mạnh mẽ trong việc phân cấp quyền lực trong lĩnh vực tài chính. ”

Hơn 6 triệu người dùng mới

Như Cryptopolitan đã báo cáo vào tháng 2, hơn sáu triệu nhà giao dịch tiền điện tử mới đã tham gia vào nền tảng này kể từ đầu năm 2021. Kết quả là, khối lượng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng đã tăng đáng kể, với mức tăng trưởng gấp 15 lần trong số các nhà giao dịch trung bình hàng tháng. Robinhood có khả năng chứng kiến ​​sự gia tăng theo cấp số nhân đối với các nhà giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2021, với nhiều danh sách đồng xu hơn. Hiện tại, nó hỗ trợ một số loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin.

Ngoài ra, nền tảng giao dịch đang có kế hoạch cho phép hỗ trợ ví tiền điện tử, để cho phép người dùng gửi và rút Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận