Trang chủ Đầu tư Quỹ 250 triệu đô la để đầu tư vào Polkadot và Cardano ra mắt ở Ấn Độ

Quỹ 250 triệu đô la để đầu tư vào Polkadot và Cardano ra mắt ở Ấn Độ

bởi An Bằng

Quỹ đầu tư tiền điện tử mở văn phòng tại Ấn Độ và nỗ lực đầu tư 250 triệu đô la vào Cardano và Polkadot.

FD7 Ventures, quỹ định hướng tiền điện tử gần đây đã tuyên bố sẽ xử lý lượng BTC nắm giữ của mình cho ADA và DOT, đã thành lập một quỹ vi mô trị giá 250 triệu đô la tập trung vào các khoản đầu tư vào các nhóm làm việc trên hệ sinh thái của Polkadot và Cardano.

FD7 đến Ấn Độ cho DOT và ADA

Có trụ sở tại Dubai, UAE, FD7 là một quỹ đầu tư theo định hướng tiền điện tử với hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Công ty gần đây đã công bố kế hoạch hơi táo bạo để xử lý 750 triệu đô la nắm giữ BTC của mình và phân bổ số tiền đáng kể vào ADA và DOT.

Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty đã giới thiệu về tiền điện tử chính và nhấn mạnh tiềm năng của Cardano và Polkadot để tăng mức độ phổ biến và sử dụng hơn nữa.

FD7 Ventures đã tăng gấp đôi niềm tin của mình vào hai dự án, theo một thông cáo báo chí gần đây hơn. Nó cho biết công ty đã mở một văn phòng tại Bangalore, Ấn Độ, với trọng tâm chính là cung cấp hỗ trợ tài chính cho Polkadot và Cardano.

Để làm như vậy, FD7 đã thành lập một quỹ vi mô với mục tiêu 250 triệu đô la để đầu tư vào các nhóm làm việc trong hai dự án. Tuyên bố mô tả động thái này là một phần của “bản đồ chiến lược tổng thể để xây dựng sự hiện diện của mình ở Bangalore” và tiếp tục khẳng định sự ủng hộ của họ đối với Polkadot và Cardano.

“Định vị vị trí mới của chúng tôi tại Bangalore mang lại cho chúng tôi lợi thế sân nhà để tiếp cận một số tài năng tốt nhất trong tương lai trên thế giới trong lĩnh vực phát triển blockchain và tiền điện tử.”

– Prakash Chand, Giám đốc điều hành toàn cầu tại công ty, nhận xét.

Liên doanh mới có kế hoạch đầu tư 1-5 triệu đô la vào 50 công ty hàng năm, với khoảng “ba mươi phần trăm trong số các công ty dựa trên hệ sinh thái Polkadot và Cardano nhận được các khoản đầu tư thứ cấp từ 5-20 triệu đô la”.

NFT là tương lai

Tuyên bố cũng đề cập đến cơn sốt ngày càng tăng của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và vai trò của Polkadot trong một số trường hợp cụ thể. Cụ thể hơn, nó đã vi phạm mối quan hệ hợp tác gần đây giữa Youtuber nổi tiếng Paul Logan và Bondly, dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến ấn tượng.

“Chỉ cần nhìn vào Bondly, được xây dựng trên Polkadot. Nó đã nổ tung theo đúng nghĩa đen chỉ sau 24 giờ khi YouTuber Paul Logan bán được NFT trị giá hơn 5 triệu đô la chỉ trong 24 giờ. Đây không chỉ là một không gian để xem mà còn là một không gian chứng minh mức độ xứng đáng đầu tư của mình với các kỷ lục gần như hàng ngày được thiết lập với các trường hợp sử dụng ngày càng tăng cho các mã thông báo không thể thay thế hỗ trợ nghệ thuật mật mã, sưu tầm, chơi game, v.v. –

Chand nói.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận