Trang chủ Đầu tư Polkadot’s Tidal Finance công bố Vòng hỗ trợ sớm cho $TIDAL

Polkadot’s Tidal Finance công bố Vòng hỗ trợ sớm cho $TIDAL

bởi Tiến Mạnh

Tidal Finance có trụ sở tại Polkadot đã thông báo về việc bán hỗ trợ sớm cho mã thông báo $ TIDAL của họ khi sự ra mắt của thị trường bảo hiểm phi tập trung sắp diễn ra vào tháng tới.

Tidal Finance đã thông báo về việc bán trên Twitter:

“Tidal Finance vui mừng tiết lộ quy trình cho vòng hỗ trợ sớm của mã thông báo nền tảng $ TIDAL. Những người tham gia sẽ được chọn thông qua một quy trình ngẫu nhiên và sẽ đủ điều kiện cho giới hạn cá nhân tối đa là 300 đô la.”

Đầu tháng này, Tidal đã huy động được 1,8 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo riêng tư. Hypersphere Ventures, công ty mạo hiểm do người đồng sáng lập Polkadot Robert Habermeier đồng sáng lập, đã hỗ trợ vòng gọi vốn tư nhân và Spartan Capital, Kenetic Capital và QCP Capital.

Cung cấp thủy triều trong vòng hỗ trợ sớm là gì?

Vòng hỗ trợ sớm là một cơ hội khác để các thành viên cộng đồng của Tidal tham gia sâu hơn vào các dịch vụ của nó. Vòng tham gia đã khai mạc vào ngày 12 tháng 3 và sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 3. Tổng cộng 200 địa chỉ sẽ giành được cơ hội tham gia các vòng cộng đồng.

Cơ hội lập danh sách trắng sẽ cung cấp cho người tham gia các mã thông báo Tidal ở mức giá tương tự như vòng riêng tư cuối cùng (0,375 xu cho mỗi mã thông báo).

Quy trình cho Vòng tham gia hỗ trợ sớm

Trong vòng hỗ trợ đầu tiên, Tidal sẽ gửi một biểu mẫu quan tâm cho những người ủng hộ của họ và các thành viên cộng đồng quan tâm đến việc trở thành một phần của hệ sinh thái Tidal. Những người tham gia phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể để tạo nhận thức và thúc đẩy sự nhiệt tình cho dự án. Những người tham gia sẽ được lựa chọn thông qua phương thức rút thăm ngẫu nhiên để duy trì tính công bằng và minh bạch.

Tidal Finance hoạt động như thế nào?

Tidal Finance là một thị trường mở cho bảo hiểm có thể lập trình được xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot. Nó nhằm mục đích làm cho DeFi an toàn hơn bằng cách cung cấp phạm vi bảo hiểm cho các tài sản trên các chuỗi trong các nhóm thanh khoản cân bằng tùy chỉnh. Người dùng được phép tạo nhóm bảo hiểm tùy chỉnh cho một hoặc nhiều tài sản.

Chad Liu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, cho biết,

“Tidal kết hợp các giao thức khác nhau thành các nhóm bảo hiểm để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản (LP) đặt vốn của họ để cung cấp bảo hiểm trên nhiều giao thức cùng một lúc. Các nhóm này được tập hợp để cung cấp cho LP khả năng tận dụng vốn của họ trong khi giảm thiểu rủi ro. giảm bằng cách kết hợp các giao thức có mức độ tương quan thấp và bằng cách giới hạn thời gian của mỗi chu kỳ bảo hiểm. Cách tiếp cận này mang lại cho LP của chúng tôi khả năng tạo ra lợi nhuận trên mức trung bình trong khi cung cấp cho người tìm kiếm mức giá cạnh tranh cao.”

Tidal giúp người dùng chọn nhóm rủi ro tùy thuộc vào loại rủi ro mà họ sẵn sàng chấp nhận và lọc nó thông qua sự kết hợp của các giao thức / tài sản và các điều khoản bảo hiểm của họ. Các nhà cung cấp thanh khoản trên Tidal có thể đầu tư vào các nhóm phù hợp với tỷ lệ rủi ro / phần thưởng của họ.

Các vòng tài trợ của Tidal và các dự án trong tương lai

Liu nói thêm rằng Tidal có kế hoạch tung ra giao thức của mình vào giữa tháng 4 với số vốn mới mà họ đã nhận được vào đầu tháng này trong đợt bán riêng của họ. Tidal đã huy động được 2 triệu đô la vào tháng 12 năm ngoái trong một vòng hạt giống mã thông báo và với số tiền từ vòng bán riêng lẻ, công ty có tổng số tiền tài trợ là 3,8 triệu đô la.

Sau khi ra mắt công khai, Tidal sẽ giúp người dùng mua và bán bảo hiểm chống lại các giao thức DeFi. Người bán sẽ phải cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức DeFi và đổi lại nhận được mã thông báo Tidal. Tidal sẽ tính một phần nhỏ phí giao dịch từ những người bán bìa.

Tidal có kế hoạch tung ra một sản phẩm bảo hiểm cho các giao thức bằng chứng cổ phần khác nhau, bao gồm cả Ethereum 2.0. Người xác nhận các giao thức này sẽ được phép mua bảo hiểm chống lại rủi ro chặt chém.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận