Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Tron, Ontology, Dogecoin: 30 tháng 3

Phân tích giá Tron, Ontology, Dogecoin: 30 tháng 3

bởi Tố Nga
Tron có thể được dự đoán sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,067 của nó nhờ vào khối lượng giao dịch mạnh và MACD tăng. Ontology có thể thoái lui về phía $ 1,47, nhưng xu hướng tăng của nó dự kiến ​​sẽ vẫn còn nguyên. Cuối cùng, các chỉ số kỹ thuật cho Dogecoin đã phản ánh một thị trường cân bằng vì giá được giao dịch trong khoảng từ 0,056 đô la đến 0,052 đô la trên biểu đồ.

Tron [TRX]

Nguồn: TRX / USD, TradingView

Kể từ khi đột phá trên mức $ 0,053, Tron đã chứng kiến ​​sự biến động cao trên thị trường. Các dao động lớn đã đưa giá lên mức trần trên của nó ở mức 0,067 đô la, trong khi mức hỗ trợ 0,053 đô la giảm bớt các khoản lỗ trong trường hợp có một động thái đi xuống phía nam.

Vào thời điểm viết bài, Tron đã ổn định trong một kênh chặt chẽ khi sự biến động thoát ra khỏi thị trường, theo Bollinger Bands. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch chỉ ở mức 2 tỷ đô la và một sự đột phá về phía bắc dường như có thể xảy ra trong vài phiên tới. MACD đóng cửa trong sự giao nhau trong xu hướng tăng và hỗ trợ một kết quả thuận lợi trong ngắn hạn.

Ontology [ONT]

Nguồn: ONT / USD, TradingView

Mức tăng của altcoin trong 30 ngày qua lên đến hơn 90,2% khi Ontology đăng ký một xu hướng tăng mạnh kể từ khi trở lại từ mức cuối tháng Hai. Tuy nhiên, thị trường đã có một số dấu hiệu cạn kiệt. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã giảm 13%, trong khi các chỉ báo cho thấy sự đảo chiều.

MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ báo RSI tiếp tục quỹ đạo đi xuống phía nam từ vùng trên. Trong khi việc giảm xuống dưới 1,59 đô la dường như khó xảy ra, các mức hỗ trợ bổ sung có thể được tìm thấy ở mức 1,47 đô la và 1,39 đô la trong một kịch bản giảm giá.

Dogecoin [DOGE]

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

ADX trên Dogecoin ghi nhận số đọc là 13 khi giá dao động trong khoảng 0,056 đô la đến 0,052 đô la. Điều này cho thấy xu hướng yếu của thị trường và biến động giá mạnh khó có thể xảy ra trong tương lai. Nếu giá giảm xuống còn 0,05 đô la, thì một số cơ hội mua có thể được đưa ra. Mức tăng trên $ 0,06 có thể sẽ được khớp bởi áp lực bán, nhưng sự ổn định ở mức nói trên sẽ dẫn đến xu hướng tăng giá trong thời gian dài.

Chỉ báo Awesome Oscillator là trung lập tăng giá, với động lượng yếu trên thị trường. Một chiếc xe bán tải tương tự có thể báo hiệu một sự bứt phá, nhưng giá vẫn phụ thuộc vào các tín hiệu từ thị trường rộng lớn hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận