Trang chủ Công nghệBlockchain Oracle công khai đầu tiên trên TRON Blockchain sẽ ra mắt vào Q1 năm nay

Oracle công khai đầu tiên trên TRON Blockchain sẽ ra mắt vào Q1 năm nay

bởi Bình An

Lời tiên tri công khai đầu tiên trên blockchain Tron đã hoàn thành việc ra mắt mainnet vào thứ Năm và lần ra mắt mainnet này nhằm cung cấp cho người dùng blockchain quyền truy cập lớn hơn vào việc triển khai ứng dụng phi tập trung trong thế giới thực bằng cách kết nối họ với dữ liệu ngoài chuỗi, vì vậy hãy đọc thêm trong Tron mới nhất của chúng tôi một ngày mới.

Bridge Oracle là nhà tiên tri công khai đầu tiên trên chuỗi khối Tron sẽ đóng vai trò tương tự như Ethereum hoặc Chainlink, cho phép người dùng triển khai các dapp trong thế giới thực trên hệ thống nhà tiên tri TRON:

“Việc ra mắt mạng chính sẽ cho phép bạn triển khai các DApp được kết nối trong thế giới thực bằng cách sử dụng Bridge Oracle trên mạng Tron. Đã đến lúc bạn bắt đầu chuẩn bị bằng cách tạo DApp của mình trên mạng thử nghiệm Shasta và Nile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm.”

tron adds 12%, TRx, price, level

Các hợp đồng thông minh được nhúng trong các chuỗi khối tạo ra một cách để tạo DAO, Dapp và những thứ thú vị khác trên blockchain nhưng hầu hết chúng không thể tương tác với dữ liệu ngoài chuỗi, đây là lúc nhu cầu về oracle xuất hiện. Oracles ngày càng trở nên quan trọng hơn với tư cách là thành phần quan trọng trong không gian tiền điện tử và với sự gia tăng của Chainlink trong không gian Defi, chúng ta có thể thấy lý do tại sao chúng ta cần kết nối các chuỗi khối với dữ liệu trong thế giới thực.

“Việc ra mắt mạng chính sẽ cho phép bạn triển khai các DApp được kết nối trong thế giới thực bằng cách sử dụng Bridge Oracle trên mạng Tron. Đã đến lúc bạn bắt đầu chuẩn bị bằng cách tạo DApp của mình trên mạng thử nghiệm Shasta và Nile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm. ”

bridge oracle

Bridge Oracle cung cấp nhiều API để dễ dàng tích hợp trên các loại oracles khác nhau được cung cấp trên Dapp, vì vậy theo báo cáo, nền tảng này cung cấp nhiều nguồn dữ liệu bên ngoài để nâng cao việc sử dụng dữ liệu và cho phép linh hoạt hơn khi tích hợp quá trình bắt đầu. Người dùng có thể lấy dữ liệu từ nhiều loại dữ liệu khác nhau trên Bridge như hệ thống Wolfram, dữ liệu từ URL, BFF, v.v. Các lời kêu gọi công khai và mã nguồn mở cũng sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ tích hợp trên blockchain. Bản chất công khai và cởi mở của nền tảng này muốn loại bỏ “các hạn chế về chi phí và phát triển cho các doanh nghiệp nhỏ” khi tham gia mạng lưới đồng thời cung cấp một hệ sinh thái kinh tế dẫn dắt để phát triển lớn hơn:

“Với việc các doanh nghiệp nhỏ đang có được lực kéo mạnh mẽ hơn các tập đoàn lớn trên toàn thế giới, một nhà tiên tri công khai như Bridge Oracle là nhu cầu hàng ngày và sự ra mắt mainnet sắp tới cuối cùng sẽ biến những tầm nhìn này thành hiện thực.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận