Trang chủ CoinBitcoin Những người tham gia khảo sát nghĩ về năm 2018 của nó một lần nữa vì Bitcoin

Những người tham gia khảo sát nghĩ về năm 2018 của nó một lần nữa vì Bitcoin

bởi Đông Nghi

Bitcoin, mặc dù có một vài thăng trầm trong tuần qua, nhưng dường như đang hoạt động khá tốt khi so sánh với những gì nó đã có trong quá khứ.

Không nghi ngờ gì nữa, tài sản đã được chứng minh trong 12 tháng qua và tiền tệ đang trở thành một trong những tài sản hàng đầu mà một người có thể đầu tư vào. Đáng buồn thay, không phải ai cũng bị thuyết phục, như theo một cuộc khảo sát mới, nhiều người trên thế giới các nhà giao dịch tài chính coi BTC như bị mắc kẹt trong một bong bóng khác và cảm thấy những đợt tăng giá gần đây của nó không liên quan gì đến tính hợp pháp ngày càng tăng.

Bitcoin đang hoạt động tốt, nhưng không phải ai cũng thấy điều này

Trong năm qua, giá bitcoin đã tăng vọt 475%. Điều này cực kỳ ấn tượng, nhưng tin tức này dường như không tạo được ấn tượng nào đối với các nhà giao dịch, những người theo dữ liệu từ một cuộc khảo sát gần đây, tin rằng năm 2021 sẽ thể hiện hành vi tiền điện tử mà các nhà giao dịch bí mật vào năm 2018 và với sự sụt giảm của tuần trước khoảng 10.000 đô la, người ta có thể hiểu tại sao họ lại cảm thấy như vậy.

Năm 2018 là một thời điểm thảm hại đối với tiền điện tử. Nếu năm 2017 là thời kỳ quyền lực và ổn định, thì năm 2018 cho thấy tiền điện tử yếu và bất hợp pháp. Năm 2017 chứng kiến ​​bitcoin đạt đến đỉnh cao khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD / đơn vị. Mọi người đều hào hứng và ngay lập tức bắt đầu nhảy vào cuộc đua bitcoin vì lo sợ rằng họ sẽ bỏ lỡ một điều gì đó mang tính cách mạng.

Trong khi mọi người đều thấy trước bitcoin sẽ tiếp tục tăng siêu tốc vào năm mới, điều hoàn toàn ngược lại đã xảy ra. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường bắt đầu giảm ngay sau khi năm 2018 xuất hiện. Vào đầu tháng 2, đồng tiền này đã mất hơn 10.000 đô la và đang giao dịch trong phạm vi thấp nhất là 9.000 đô la. Vào mùa hè, nó ở mức 6.000 USD và đến Lễ Tạ ơn năm đó, bitcoin đã giảm xuống còn khoảng 3.500 USD / đơn vị. Do đó, BTC đã thất bại trong mắt mọi người.

Không có hại nhiều như người ta có thể nghĩ

Giờ đây, bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục, vượt mốc 50.000 USD vào đầu tháng 2 và tăng hơn gấp đôi so với mức cao nhất năm 2017. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng năm 2021 sẽ là một năm thành công. Trên thực tế, cuộc khảo sát cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch nghĩ rằng năm 2021 và 2018 sẽ là một và giống nhau. Có tới 394 nhà đầu tư đã tham gia cuộc khảo sát và gần 72% chia sẻ ý kiến ​​rằng bitcoin đã bị mắc kẹt trong một bong bóng khác – một bong bóng sẽ không tồn tại lâu hơn nữa.

Có một số tin tức tích cực là nhiều nhà đầu tư tham gia không coi vụ sập bitcoin lớn là điều gì đáng kể… Ít nhất là không đủ đáng kể để gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào cho nền kinh tế. Chỉ khoảng 29% cá nhân tham gia cảm thấy rằng đồng tiền giảm xuống mức thấp mới sẽ gây ra tác hại kinh tế nghiêm trọng cho thị trường toàn cầu, trong khi hơn 30% cảm thấy tác động sẽ nhỏ hoặc không tồn tại.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận