Trang chủ CoinBitcoin Nhà theo thuyết âm mưu Alex Jones mất máy tính xách tay với 10 nghìn BTC

Nhà theo thuyết âm mưu Alex Jones mất máy tính xách tay với 10 nghìn BTC

bởi Minh Nam

Nhà lý thuyết âm mưu Alex Jones, một podcaster nổi tiếng cũng đã nói chuyện trong podcast Flagrant 2 rằng anh ta bị mất máy tính xách tay với 10.000 BTC trong đó, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhân vật gây tranh cãi được coi là nhà lý thuyết âm mưu chính của Mỹ Alex Jones, tuyên bố rằng anh ta có một chiếc máy tính xách tay mà anh ta đã đánh mất với 10.000 BTC trong đó. Sau sự thay đổi giá của tuần này, số tiền mà anh ta bị mất sẽ là 560 triệu đô la vào ngày hôm nay. Phát biểu trên podcast Flagrant 2, Jones hỏi “bạn có muốn bí mật không?” Khi trả lời các cuộc gọi, anh ấy đã trả lời, “Bitcoin hoàn toàn được kiểm soát” và tiếp tục bằng cách nói về người dẫn chương trình RT Max Keizer nói rằng chính anh ấy là người đã đưa cho anh ấy chiếc máy tính xách tay cùng với BTC:

“Tôi đang ở Bilderberg, phía bắc Luân Đôn, bất cứ nơi nào mà thị trấn đó ở cách đây mười năm, và Max Keizer đến gặp tôi và nói rằng tôi có 10.000 Bitcoin cho bạn. Đây là tương lai, nó sẽ là tiền tệ toàn cầu mới… ”

Ngoài việc nói rằng anh ta bị mất máy tính xách tay, anh ta không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về các sự kiện xung quanh việc mất nó:

“Đó là toàn bộ nội dung của những người theo chủ nghĩa toàn cầu. Tôi không nói là đừng tham gia, rõ ràng là bây giờ nó đã được thông qua .. ”

Toàn bộ thử thách xảy ra khi Jones nói rằng anh ấy tin rằng người ngoài hành tinh đã phát minh ra và điều hành mạng BTC vì vậy bằng cách đi xa hơn, anh ấy tuyên bố rằng chúng ta là con người cũng được tạo ra bởi người ngoài hành tinh. Khi cuộc gặp Bilderberg diễn ra ở Watford, Bắc London vào năm 2013, Jones đã được ghi lại ở đó với nhiều hồ sơ hơn cho thấy Keizer không thực sự có mặt ở Watford vào thời điểm đó. Không có bằng chứng xác minh nào cho thấy một chiếc máy tính xách tay chứa 10.000 BTC và được Keizer giao cho Jones vì ​​cũng không có chi tiết về cách chiếc máy tính xách tay bị mất ngay từ đầu.

Bitcoin’s S&P 500, btc, price, level, support

Một vài năm trước, một số nhà nghiên cứu tuyên bố rằng Cơ quan An ninh Quốc gia đã tạo ra BTC và bằng chứng của họ đến bằng cách liên kết thuật toán băm an toàn SHA-256 của Bitcoin với cơ quan bảng chữ cái trong khi các hàm băm mật mã SHA-2 được NSA thiết kế và xuất bản vào năm 2001. Điều này vẫn còn đơn giản vì nó là một thực tế phổ biến đối với các dự án tiền điện tử sử dụng các công nghệ này vì Plutus của Cardano được tạo ra bởi Haskell.

Haskel 1.0 được phát minh vào năm 187 bởi Philip Wadler và Stephen Blott, hiện không có quan hệ gì với Cardano nhưng CEO Charles Hoskinson nói rằng Haskell đáp ứng được ngôn ngữ lập trình của ông với ưu điểm là nó là một mã có khả năng chống lại lỗi và khai thác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận