Trang chủ Đầu tư Nghiên cứu của Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào tài chính REEF: Báo cáo

Nghiên cứu của Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào tài chính REEF: Báo cáo

bởi Đông Nghi

Alameda Research đầu tư 20 triệu đô la vào tài chính REEF bằng cách mua mã thông báo REEF và giờ đây nó đã trở thành một bên liên quan chính trong hệ sinh thái, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức về tiền điện tử của ngày hôm nay.

Alameda Research được thành lập vào năm 2017 và là một trong những công ty nghiên cứu và kinh doanh hàng đầu trong không gian tiền điện tử và hiện đã được công bố đầu tư 20 triệu đô la vào hệ thống Defi chuỗi chéo REEF Finance.

Nghiên cứu của Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào Reef và theo thông cáo báo chí, khoản đầu tư được thực hiện bằng cách mua các mã thông báo REEF khiến nó trở thành một bên liên quan chính trong hệ sinh thái. Điều này cũng sẽ chứng kiến ​​sự hình thành của hợp tác chiến lược sẽ mở ra cánh cửa cho một nghị định thư khác để tham gia vào quan hệ đối tác hơn nữa với Alameda trong tương lai gần. Nói về vấn đề này, Denko Mancheski, Giám đốc điều hành tại REEF Finance cho biết:

“Khi công ty của chúng tôi mở rộng sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, tôi rất vui mừng chào đón Alameda Research đến với hệ sinh thái mới chớm nở của Reef Finance. Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp khoản đầu tư này để tiếp tục phát triển quỹ đạo của chúng tôi và cho sự phát triển của chuỗi Reef cho các ứng dụng DeFi trong tương lai. ”

Mặt khác, với khoản đầu tư mới nhất, Alameda Research phụ thuộc vào sự tham gia của mình với thanh khoản chuỗi chéo trong ngành và nó sẽ cho phép nó triển khai nhiều tích hợp hơn với Raydium và Serum trên mạng Solana. cũng cần lưu ý rằng REEF là hệ điều hành Defi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot.

alameda research, wbtc, wrapped

Như đã báo cáo gần đây, Công ty đổi mới phần mềm Union đã huy động được 3,9 triệu đô la từ Alameda Research và một số công ty khác để giảm thiểu rủi ro liên quan đến Defi. Nền tảng phi tập trung nhằm giảm rủi ro, chi phí và khả năng truy cập DeFi, cho biết rằng Union đã huy động được gần 4 triệu đô la từ một số gã khổng lồ nổi tiếng trong ngành. Dự án có kế hoạch sử dụng các quỹ để phát triển và khởi chạy một bộ công cụ mới giúp giảm mức độ rủi ro DeFi. Trong một thông cáo báo chí, nền tảng Defi thông báo rằng họ đã huy động vốn từ những cái tên nổi tiếng như Spark Digital Capital, Alameda Research, Solidity Ventures, 3 Commas, Black Edge Capital, Alpha Chain và Cluster Capital. Michael Beck, trưởng dự án của Union, nhận xét về việc gây quỹ và nói rằng công ty rất ngạc nhiên trước sự hỗ trợ đáng kinh ngạc mà họ nhận được từ những cái tên đáng chú ý như vậy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận