Trang chủ Công nghệ NFT vượt trội hơn DeFi về các cụm từ tìm kiếm

NFT vượt trội hơn DeFi về các cụm từ tìm kiếm

bởi Thanh Bình

Truy vấn tìm kiếm Google của NFT đã vượt qua DeFi 300% và tiếp tục tăng mỗi ngày.

NFTs đã ở cùng một con thuyền với DeFi cho đến gần đây và sự cường điệu xung quanh các mã thông báo kỹ thuật số này. Những gì đang xảy ra với họ ngày nay gợi nhớ đến sự phổ biến điên cuồng của các ICO vào năm 2017, khi có thể tập hợp một nhóm trong một tuần và nhận được 100.000 đô la đầu tư, ngay cả với khái niệm tầm thường nhất.

Người dùng chi hàng triệu đô la cho các giấy gói kẹo ảo khác nhau từ những người nổi tiếng, nghệ sĩ và các nhân vật văn hóa khác. Đôi khi họ thậm chí mua tweet. So với năm 2020, ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế cũng đã tăng 300%, với doanh thu 250 triệu đô la. Nếu số lượng đồ sưu tầm ảo, kiệt tác nghệ thuật và các “di tích” khác của Internet tiếp tục tăng lên, thật khó để tưởng tượng lượng tiền đổ vào ngành công nghiệp này sẽ tăng bao nhiêu lần và quy mô của hiện tượng này sẽ tăng lên vào cuối năm 2021.

Không phải ngẫu nhiên mà Google NFTs dễ dàng vượt qua DeFi về xu hướng tìm kiếm, đỉnh điểm yêu cầu rơi vào ngày 1-6 tháng 1 năm nay và cuối tháng trước NFT đã đạt ngang hàng với DeFi. Nhưng trong khi cái sau vẫn đứng yên, yêu cầu về NFT đã tăng lên nhanh chóng, được người dùng yêu thích gấp ba lần.

Ngoài ra, NFT đã làm lu mờ các yêu cầu ICO trong kết quả tìm kiếm trong khoảng thời gian thu hút sự quan tâm kỷ lục của cộng đồng tiền điện tử đối với chúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận