Trang chủ Thị trường NFT CryptoPunk này đã được mua với giá 15 nghìn đô la vào năm 2018, hiện đã được bán với giá 8 triệu đô la

NFT CryptoPunk này đã được mua với giá 15 nghìn đô la vào năm 2018, hiện đã được bán với giá 8 triệu đô la

bởi Tố Nga

Tuy nhiên, một CryptoPunk khác trị giá hàng triệu triệu đồng đã được bán hôm nay với giá khổng lồ 8 triệu đô la. Đây là một trong chín loại tiền điện tử ngoài hành tinh và nó đã được mua với giá chỉ 15 nghìn đô la vào năm 2018.

Không gian NFT tiếp tục gây kinh ngạc. Nhiều nghệ sĩ đang tham gia vào ngành công nghiệp và một số đang thực hiện doanh thu đổi đời.

Mới gần đây, một mã thông báo không thể thay thế khác của CryptoPunk đã được bán với số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, nhìn vào lịch sử của điều này thậm chí còn thú vị hơn.

Được mua với giá $ 15K, được bán với giá $ 8 triệu và mọi thứ ở giữa

CryptoPunks chắc chắn là một trong những NFT phổ biến nhất trong không gian hiện tại. Trên thực tế, dữ liệu từ Crypto Slam tiết lộ rằng sản phẩm hiện là sản phẩm có doanh số bán nhiều nhất trong 24 giờ qua, vượt qua những cái tên như NBA Top Shot, Sorare và Hashmasks.

Như đã nói, lý do cho sự tăng đột biến về doanh số bán hàng là do một lần mua hàng diễn ra sớm hơn vào ngày hôm nay.

Ai đó đã trả ETH trị giá 8 triệu đô la cho CryptoPunk NFT sau:

cryptopunk
1 trong 9 CryptoPunks ngoài hành tinh. Được bán với giá 8 triệu đô la.

Đây là một trong chín trò chơi chữ của người ngoài hành tinh. Đó không phải là điều thú vị nhất. NFT này đã được mua lại vào năm 2018 với giá 15.000 đô la.

cryptopunksale
Lịch sử bán CryptoPunk. Nguồn: CryptoSlam

Thật là một cú lật. Tất nhiên, đấu thầu rửa không nằm ngoài bức tranh. Tuy nhiên, việc người bán không chấp nhận lời đề nghị trị giá 22 triệu USD chỉ vài tuần trước đây đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

NFT cường điệu tiếp tục

Không gian NFT gần đây đang bị phá vỡ, đăng ký doanh số hàng triệu người khá thường xuyên. Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một đồ họa thông tin về doanh số bán hàng đắt nhất, nhưng với CryptoPunk gần đây được đấu giá 8 triệu đô la, nó sẽ chiếm vị trí hàng đầu:

photo_2021-03-05_19-06-14

Trong khi đó, cuộc tranh luận về việc liệu không gian NFT có phải là bong bóng đang hoành hành hay không vẫn tiếp tục diễn ra trên Twitter tiền điện tử. Những người ủng hộ quan điểm này đưa ra những cáo buộc cứng rắn về tác động môi trường của việc đúc NFT, cũng như việc định giá quá cao của các sáng tạo giống như CryptoPunks.

Mặt khác, những người ủng hộ cho rằng việc định giá tác phẩm mang nặng tính chủ quan và vốn dĩ gắn liền với những gì mà chủ sở hữu tương lai gán cho tác phẩm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận