Trang chủ CoinBitcoin Netflix sẽ sớm mua bitcoin?

Netflix sẽ sớm mua bitcoin?

bởi Tố Nga

Gần đây, thị trường đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong các cuộc trò chuyện xung quanh Bitcoin. Từ “nếu đến khi nào”, các nhà đầu cơ hiện dự đoán công ty nào sẽ là công ty tiếp theo thêm BTC vào bảng cân đối của họ. Gần đây, tỷ phú Tim Draper cho biết trên Podcast Unstoppable rằng Netflix có thể là công ty lớn tiếp theo mua tài sản kỹ thuật số này.

Về khả năng công ty sản phẩm quyết định mua BTC, Draper nói:

Bạn biết đó có thể là ai không? Netflix.

Tôi nghĩ Reed Hastings là một chàng trai rất sáng tạo và có nhiều tư duy sáng tạo và tôi nghĩ anh ấy vẫn kiểm soát dây cương ở Netflix và vì vậy tôi nghĩ đó có thể là người lớn tiếp theo sẽ sụp đổ.

Đồng thời, Draper cho rằng Amazon có thể sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin “khá sớm”. Ông lưu ý rằng người tiêu dùng của gã khổng lồ thương mại điện tử đã mua sản phẩm thông qua tiền điện tử, ít nhất là gián tiếp, trong vài năm. Hơn nữa, kể từ ngày 2 tháng 2, Amazon Web Services (AWS) đã công bố tính khả dụng của Ethereum trên Amazon Managed Blockchain.

Thật trùng hợp, sau dự báo của Draper, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju nói rằng cá voi BTC đang tích lũy tài sản. Anh ấy tin rằng giá Bitcoin đang phục hồi ở “mức mua của tổ chức, 48k”. Ông nói thêm, hầu hết các luồng trao đổi đi đến ví lưu ký đều ở mức giá 48k.

Dự đoán của Draper cũng tương tự như dự đoán của nhiều người khác trong lĩnh vực này. Phát biểu về chiến lược đầu tư Bitcoin của Tesla, Daniel Ives, nhà phân tích tại Wedbush Securities, cho rằng các công ty đại chúng khác sẽ phản ánh chiến lược đầu tư Bitcoin của nhà sản xuất ô tô điện.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch trên 51.000 đô la với mức tăng giá 5,2% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận