Trang chủ Đầu tư Mục đích đầu tư Bitcoin ETF vượt qua 1 tỷ đô la trong tài sản được quản lý trong một tháng

Mục đích đầu tư Bitcoin ETF vượt qua 1 tỷ đô la trong tài sản được quản lý trong một tháng

bởi Minh Nam

Purpose Investments Inc. đã thông báo rằng Bitcoin ETF của họ đã vượt mốc 1 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày kỷ niệm một tháng thành lập. Som Seif, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose, trong tuyên bố của mình, cho biết:

“Khi chúng tôi tung ra Purpose Bitcoin ETF, chúng tôi biết rằng mình đang lấp đầy khoảng trống trên thị trường. Việc đạt được cột mốc quan trọng này nhanh chóng chứng tỏ rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm quyền truy cập thuận tiện, an toàn vào tiền điện tử và thể hiện sự tin tưởng của họ vào ETF của chúng tôi như là phương tiện hàng đầu cho việc tiếp xúc đó. ”

Bitcoin ETF là một quỹ tương hỗ thay thế đầu tư vào và nắm giữ về cơ bản tất cả tài sản của nó trong các khoản nắm giữ dài hạn của bitcoin. Đây là ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi bitcoin được thanh toán vật lý và là ETF Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ.

ETF Một ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn

Vào ngày 12 tháng 2, Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã đưa ra một quyết định mang tính bước ngoặt chấp thuận đơn đăng ký của công ty dịch vụ tài chính Purpose Investments Inc. để khởi chạy Bitcoin ETF. Nhiều quỹ bitcoin kết thúc được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, nhưng chúng khác với ETF. Trong trường hợp ETF, mã thông báo được phát hành liên tục, trong khi các quỹ đóng chỉ phát hành mã thông báo khi phát hành lần đầu ra công chúng và mở cửa trở lại.

Theo một tờ thông tin được đăng bởi Purpose, Bitcoin ETF sao chép hoạt động của giá bitcoin, không bao gồm phí và chi phí. ETF không suy đoán về những thay đổi ngắn hạn trong giá của BTS. Quỹ hướng đến mục tiêu là các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tăng trưởng vốn dài hạn với lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro.

Giống như các quỹ tương hỗ, một quỹ ETF chứa nhiều loại đầu tư theo đó và giao dịch trên các sàn giao dịch được thực hiện theo cách cổ phiếu thường diễn ra. Rủi ro của ETF phụ thuộc vào loại tài sản mà nó có và Bitcoin ETF được coi là có rủi ro cao.

Mục đích Đầu tư Tầm nhìn Về một Sự Trỗi dậy Ổn định

Chỉ mất một tháng để tài sản của Purpose đang quản lý đạt mốc 1 tỷ đô la. ETF Bitcoin hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì ETF đầu tư trực tiếp vào bitcoin được thanh toán vật lý chứ không phải các sản phẩm phái sinh. Điều này cho phép các nhà đầu tư truy cập dễ dàng và hiệu quả vào loại tài sản mới nổi của tiền điện tử mà không gặp phải rủi ro trong ví kỹ thuật số tự lưu ký.

Purpose đóng vai trò là người quản lý ETF, trong khi Ether Capital Corporation hoạt động như một nhà tư vấn đặc biệt cho Purpose. Ether Capital là một công ty có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Trong tuyên bố của mình, Seif nói thêm,

“Chúng tôi tạo ra thành công cho các nhà đầu tư bằng cách quan tâm đến những điều họ làm. Làm việc với Ether Capital, một công ty có chuyên môn sâu trong không gian tiền điện tử, đã cho phép chúng tôi xây dựng một sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi tin rằng sẽ có tác động tích cực đến khách hàng và trải nghiệm đầu tư của họ.”

Giới thiệu về Purpose Investments Inc.

Purpose là một công ty quản lý tài sản tập trung vào các đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp các sản phẩm đầu tư được quản lý và định lượng đa dạng. Họ hiện có tài sản hơn 11 tỷ USD đang được quản lý. Đó là một bộ phận của Purpose Financial, một nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ, độc lập.

Mục đích cung cấp tất cả thông tin và công cụ cần thiết để các nhà đầu tư tìm hiểu và hiểu về ETF Bitcoin Mục đích và loại tài sản.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận