Trang chủ Trading Morgan Stanley đưa ra quy định về Thương vụ M&A cho Bithumb, Binance là ‘Luôn mở’

Morgan Stanley đưa ra quy định về Thương vụ M&A cho Bithumb, Binance là ‘Luôn mở’

bởi Băng Tâm

Tập đoàn ngân hàng đầu tư của Mỹ Morgan Stanley đã bác bỏ các báo cáo liên kết nó với một thương vụ M&A có thể xảy ra đối với nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường Hàn Quốc Bithumb là “vô căn cứ”. Trong khi đó, Binance nhắc lại rằng họ luôn mở cho các mối quan hệ đối tác có thể có.

Theo các hãng truyền thông Hàn Quốc News1 và News Tomato, Morgan Stanley tuyên bố:

“Các báo cáo rằng [Morgan Stanley] có kế hoạch mua lại cổ phần của Bithumb là sai sự thật.”

Trong những ngày gần đây, một loạt báo cáo từ các hãng tin có uy tín ở Hàn Quốc cho rằng một số lượng lớn các bên đang tranh giành cổ phần trong nền tảng này, vốn đã được rao bán vào nửa cuối năm ngoái – như đã xác nhận với Cryptonews. .com bởi nhà môi giới bán, Samjong KPMG.

Sau báo cáo ban đầu về sự quan tâm của Morgan Stanley, các báo cáo khác đã liên kết gã khổng lồ internet trong nước Naver với một thỏa thuận khả thi, cáo buộc rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa Naver và Vidente, một nhà cung cấp phần cứng video có cổ phần thiểu số ít nhất 10,3% tại Bithumb.

Nhiều nguồn tin cho rằng Vidente có thể được hưởng tư cách nhà thầu ưu đãi do nắm giữ cổ phần hiện có, một thực tế đã khiến một số công ty khác phải thương lượng với nó.

Các báo cáo từ cuối tuần cũng đặt tên cho gã khổng lồ thanh toán Visa và Ngân hàng Deutsche của Đức là các bên quan tâm, ngoài gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Binance.

Người phát ngôn của Binance có trụ sở tại Hàn Quốc nói với Cryptonews.com,

“Chúng tôi luôn sẵn sàng xem xét các mối quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi chắc chắn sẽ liên hệ nếu và khi chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thông tin cập nhật nào ”.

Người phát ngôn không nói rõ thêm. Visa và Deutsche Bank đã không trả lời yêu cầu bình luận của chúng tôi.

News1, tuy nhiên, báo cáo rằng dấu vết “có thể đã nguội lạnh” về việc bán hàng tiềm năng, đã trở lại mức độ bối rối “như mê cung”.

Gã khổng lồ chơi game Nexon, sở hữu sàn giao dịch Bitstamp và Korbit – được báo cáo rộng rãi là đã đặt giá thầu trở lại vào tháng Giêng, với các phương tiện truyền thông đưa tin vào thời điểm đó rằng một thỏa thuận đã “hoàn tất nhưng đã xong”.

Tuy nhiên, thỏa thuận đó được cho là đã gặp rào cản với sàn giao dịch và Nexon được cho là đã bất đồng về việc ai sẽ phải chịu trách nhiệm trong trường hợp bị hack.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận