Trang chủ Trading Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đạt đỉnh, khi BTC giao dịch trên 50.000 đô la

Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin đạt đỉnh, khi BTC giao dịch trên 50.000 đô la

bởi Thanh Bình

Sự điều chỉnh gần đây của Bitcoin (BTC) cũng khiến một số sản phẩm liên quan khác giảm mạnh.

Khi Bitcoin giảm xuống khoảng 43.000 đô la vào tháng 2, các thị trường phái sinh cũng đi xuống, buộc nhiều nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức phải rời khỏi thị trường tương lai. Tuy nhiên, khi giá của tiền điện tử tuyên bố trên 50.000 đô la, nhiều vốn hơn đang bắt đầu chảy vào thị trường một lần nữa, đặc biệt là trong hợp đồng tương lai Bitcoin.

Điều này được thể hiện rõ ràng khi giá trị của các lợi ích mở trong hợp đồng tương lai Bitcoin hiện đang ở ngưỡng 20 tỷ đô la, có nghĩa là số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin chưa thanh toán đã ở mức cao nhất mọi thời đại (ATH), theo Glassnode, một loại tiền điện tử nền tảng phân tích.

Image

Mở mối quan tâm đến Bitcoin tại ATH

Xem qua ByBt cho thấy lãi suất mở trong hợp đồng tương lai Bitcoin hiện trị giá hơn 19,6 tỷ đô la, tương đương với khoảng 359,17 nghìn BTC. Đây là mức tăng 3,24 phần trăm trong 24 giờ qua. Binance dẫn đầu các sàn giao dịch phái sinh khác với tổng giá trị tiền lãi mở là 3,48 tỷ đô la. Các sàn giao dịch hàng đầu khác bao gồm Bybit (3,19 tỷ USD), OKEx (2,74 tỷ USD), CME (2,43 tỷ USD) và Huobi (2,12 tỷ USD).

Luôn có sự gia tăng trong mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin bất cứ khi nào tiền điện tử tăng giá. Vào tháng 1, số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin chưa thanh toán đã tăng lên mức ATH trước đó là 12 tỷ đô la, khi Bitcoin tăng trên 30.000 đô la. Tương tự, dòng tiền vào hợp đồng tương lai Bitcoin ngày càng tăng khi giá của tiền điện tử này quay trở lại hơn 50.000 đô la. Trong thời gian báo chí, Bitcoin được giao dịch ở mức 54.795 đô la trên Coinmarketcap.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận