Trang chủ Trading McAfee: Tôi được làm vật tế thần

McAfee: Tôi được làm vật tế thần

bởi Tố Nga

John McAfee, người đang ở trong một nhà tù ở Tây Ban Nha, đã có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của mình.

Trong sáu tháng, các nỗ lực trả tự do cho anh ta bị quản thúc tại gia hoặc tìm cách dẫn độ sang Hoa Kỳ đã bị từ chối. Trong bài đăng đầu tiên của mình sau một thời gian dài, ông viết rằng Chính phủ đã quyết định thực hiện một cuộc biểu tình và chọn ông cho mục đích này.

Anh trở thành vật tế thần. Anh ta được chọn để tấn công và làm mất uy tín của thế giới tiền điện tử. Xét cho cùng, vụ kiện chống lại McAfee là một trong những cáo buộc đầu tiên và nổi bật nhất về việc trốn thuế từ tiền thu được từ tiền điện tử.

McAfee là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Đó là lý do tại sao anh ta là mục tiêu tấn công của Chính phủ. Công dân Mỹ nên hiểu gương của ông rằng ngay cả những người giàu có và nổi tiếng cũng sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Thông tin tương tự đã được các luật sư của John McAfee xác nhận trong tuyên bố chính thức của họ.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã buộc tội McAfee về tội rửa tiền và gian lận tiền điện tử. McAfee đã không nhận tội.

Trong mọi trường hợp, ngay cả khi anh ta đáng trách, thì độ tuổi của anh ta vẫn thích hợp bị quản thúc tại gia hơn là bỏ tù. Theo lời kể của vợ, sức khỏe của McAfee bị lung lay và anh sụt 15 kg trong tù.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận